Sản phẩm

Hỏi về sản phẩm Sữa Enfa Mama

Ngày: 04/12/2010

Câu hỏi:

Mình có thai được 4 tháng. Mấy chị cùng cơ quan khuyên mình nên uống sữa Enfa Mama. Xin cho mình biết thêm về các thành phần và công dụng của sữa này đối với sự phát triển của thai nhi? Mình cảm ơn!

Câu trả lời:

Chào bạn! Trong giai đoạn mang thai và cho con bú, người mẹ cần bổ sung thêm năng lượng và các chất dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đúng đắn đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khoẻ và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là sự phát triển trí não của trẻ một cách thích hợp. Sữa Enfa Mama được sản xuất nhằm đáp ứng điều đó.

Thành phần và công dụng của sữa:

Hàm lượng DHA cao - cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não của trẻ

Choline - được công nhận bởi Viện Y khoa Hoa kỳ - là dưỡng chất thiết yếu đối với phụ nữ có thai và cho con bú cũng như với sự phát triển cấu trúc não của trẻ.

Nhu cầu về sắt gia tăng nhanh trong suốt quá trình mang thai để hình thành các tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể. Sắt còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu thiếu sắt ở mẹ, đồng thời hỗ trợ thai nhi phát triển khoẻ mạnh.

Acid Folic - hỗ trợ sự phát triển của các mô mới, giúp thai nhi tăng trưởng.

Calci – giúp xương và răng chắc khỏe.

Kẽm – giúp giảm nguy cơ sinh con nhẹ cân.

Các Vitamin – giúp tăng cường sức khoẻ người mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi.

Hàm lượng đạm cao - hỗ trợ việc hình thành và phát triển của các tế bào. Hàm lượng chất béo thấp giúp ngăn ngừa sự tăng cân quá mức ở người mẹ.

Hai hương vi thơm ngon: Vanilla và Chocolate

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm này tại trang website: http://www.giadinhenfa.com.vn/index.php?p=X1

Chúc bạn và bé yêu của bạn luôn khoẻ mạnh!