Tình yêu - Giới tính

Quan hệ bằng tay có ra máu bầm

Ngày: 05/06/2012

Câu hỏi:

e và bạn gái chưa quan hệ nhưng e thường xuyên dùng tay cho vào chỗ đó và hay chạm tay vào sâu ( ở trong có cục thịt cứng nỗi lên trong âm đạo) em nghĩ đó là điễm G của bạn gái e. những lần đầu thì chỉ có dịch nhưng những lần sau thì trên đầu ngón tay có cả máu bầm nữa. cho hỏi đây là nguyên nhân vì sao? bạn gái e có bị gì ko?

Câu trả lời:

Chào bạn!

Trong câu hỏi của bạn chưa đưa ra những thông tin rõ ràng, chúng tôi đưa ra một số khả năng có thể xảy ra như sau:

Thứ nhất là nếu tay bạn có để móng, và khi dùng tay kích thích bạn không chú ý hoặc thực hiện kích thích quá mạnh thì móng tay có thể là “thủ phạm” gây tình trạng chảy máu ở bạn gái. Trong trường hợp này, bạn gái có thể có cảm giác đau hơi xót một chút, nhưng lượng máu thường không nhiều và không kéo dài như một chu kỳ kinh, nó chỉ ra chút ít (có thể rớt qua lót hoặc chỉ cần đóng 1 – 2 băng vệ sinh hàng ngày) và ngay khi vết thương bị khô, nó sẽ ngừng việc ra máu.

Thứ hai, nếu đây là lần đầu tiên bạn đưa ngón tay vào lỗ âm đạo của bạn gái mặc dù các bạn chưa từng có giao hợp dương vật âm đạo, thì việc chảy máu cũng có thể là do rách màng trinh. Vì màng trinh nằm ở ngay cửa âm đạo nên khi cho bất cứ vật lạ nào vào lỗ âm đạo thì nguy cơ rách màng trinh là có thể xảy ra bạn nhé.

Trong trường hợp bạn gái ra máu nhiều, dù tương đương hay không tương đương với một đợt hành kinh của bạn gái, kèm cảm giác đau dữ dội thì bạn gái cần đi khám ngay để được hỗ trợ kịp thời tránh để lâu, gây mất máu nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn gái. Hoặc nếu những ngày sau đó bạn gái thấy cảm giác đau kéo dài, thấy có dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục như sưng, nóng đỏ đau, hoặc tiết dịch bất thường thì việc đi khám ở chỗ bác sĩ chuyên về sản phụ khoa cũng là cần thiết.

Còn nếu bạn gái không thấy đau ở cơ quan sinh dục, đồng thời lượng máu và số ngày ra máu không khác với các đợt có kinh khác của bạn gái, các bạn lại kích thích cho nhau vào gần đợt có kinh của bạn gái thì có thể hưng phấn tình dục đẩy chu kỳ kinh đến sớm hơn một chút, hoặc đợt hành kinh đã đến trùng hợp với thời điểm các bạn có kích thích cho nhau.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!