Sức khỏe

Xin bac si cho biet vang sua la gi? toi nghe noi vang sua tot cho be nhung khong biet vang sua la gi va cho be an bao nhieu trong ngay la du? be 7 thang co the cho an phomai va sua chua duoc chua va an bao nhieu trong ngay la hop ly? con toi rat thic

Ngày: 15/07/2010

Câu hỏi:

Xin bac si cho biet vang sua la gi? toi nghe noi vang sua tot cho be nhung khong biet vang sua la gi va cho be an bao nhieu trong ngay la du? be 7 thang co the cho an phomai va sua chua duoc chua va an bao nhieu trong ngay la hop ly? con toi rat thich an sua chua nhung toi lai khong dam cho be an nhieu mot luc so anh huong den bao tu cua be ?

Câu trả lời:

Chào bạn, váng sữa là một chế phẩm có nhiều chất béo từ sữa. Bé 7 tháng tuổi bạn có thể tập cho bé ăn sữa chua, phô mai, váng sữa được. Ở lứa tuổi này mỗi ngày bạn có thể cho bé ăn 50-80g sữa chua hoặc váng sữa, còn phô mai bạn có thể cho bé ăn từ 2-4 viên nhỏ dành cho trẻ em. Tổng các loại sữa mỗi ngày, kể cả sữa mẹ, sữa công thức, váng sữa và sữa chua... khoảng 500-600ml là được. Thực tế thì dùng nhiều váng sữa cũng không tốt.