'Sốc' với tuổi thật của các nàng công chúa Disney

14/05/2013 - 05:33 PM |

Nàng công chúa ít tuổi nhất mới chỉ 14 tuổi mà lớn nhất cũng chỉ có 19 tuổi.


 Bạch Tuyết là nàng công chúa trẻ nhất của Disney. Trên thực tế, khi sống với 7 chú lùn và bắt đầu mơ về một chàng hoàng tử, Bạch Tuyết mới có 14 tuổi.


Khi quyết định đánh đổi giọng hát lấy đôi chân để mong được gần chàng hoàng tử, nàng tiên cá mới có 16 tuổi.


Lọ Lem là một trong những nàng công chúa lớn tuổi nhất của Disney. Cô gái đáng thương này thoát khỏi sự kìm kẹp của mẹ kế và tìm được chàng hoàng tử trong mơ khi ở tuổi 19 (hoặc 20).


Đức vua - cha của Jasmine - đã kén chồng cho cô con gái mạnh mẽ, bướng bỉnh của mình khi Jasmine mới 15 tuổi. Và đám cưới của cô công chúa này với Aladin được tiến hành khi Jasmine tròn 16 tuổi.Cô công chúa ngủ trong rừng Aurora được đánh thức năm 16 tuổi.Những sự kiện - thoát khỏi mụ phù thủy độc ác, tìm lại được cha mẹ ruột và tình yêu - thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô công chúa tóc dài Rapuzel xảy ra đúng vào dịp sinh nhật tuổi 18.Trong phim của Disney, Pocahontas 18 tuổi. Nhưng theo lịch sử, khi Pocahontas gặp John Smith, cô mới 12 tuổi. Cô công chúa da màu này cưới John Rolfe năm 19 tuổi.Ít ai biết rằng Hoa Mộc Lan mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng giả trai ra trận trong phim của Disney mới là một cô gái 16 tuổi.Cô nàng Belle của Beauty and the beast là một thiếu nữ 17 tuổi.Tiana trong Princess and the frog (Công chúa và chàng ếch) mới 19 tuổi khi phải gánh vác công việc gia đình và mơ về một nhà hàng do chính mình điều hành.


Như Jasmine, công chúa mới nhất của Disney Merida được lên kế hoạch kiếm chồng khi mới qua sinh nhật tuổi 16.

Theo Tiin.vn


Chủ đề