5 dấu hiệu nhận biết người phụ nữ có số sung sướng

26/04/2015 - 10:28 PM |

Không phải bỗng dưng mà cha ông ta có câu “trông mặt mà bắt hình dong”. Những đường nét trên khuôn mặt, dáng dấp,…của người phụ nữ sẽ phản ánh một phần về cuộc đời của họ. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết những cô gái có số sung sướng.


Trán cao rộng trông thông minh sắc sảo
 
1. Trán cao, rộng và đầy
 
Người có trán cao rất tài hoa và tương đối thông minh. Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Những phụ nữ có tướng mạo này rất có khả năng ứng biến trong giao tiếp, thông minh lanh lợi, rất có khí chất vì thế chẳng có gì lạ khi họ được hưởng cuộc sống an nhàn, phú quý.
 
 
 
Mắt to trong sáng
 
2. Mắt to, mày dài, lông mi cong
 
Những người phụ nữ có tướng này rấy quyết tâm làm một việc gì đó đến cùng, rất ít khi từ bỏ và lùi bước. một đoi mắt to, sáng, mày dài lông mi cong trong thật hút hồn bởi sức sống mãnh liệt. Rất nhiều đàn ông bị thu hút vì đôi mắt này của nàng, đương nhiên trong số đó không thể thiếu những bậc công tử vương gải theo đuổi. Vì thế, những người con gái này rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

 
 
Gò má cao tương xứng
 
3. Gò má cao vừa phải
 
Với quan niệm những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Do đó những người phụ nữ có khuôn mặt hài hòa, gò má đối xứng luôn được xem là chuẩn mực của khuôn mặt đẹp và được hưởng phú quý.
 
 
 
Cô gái hai cằm có số sưng sướng
 
4. Hai cằm
 
Chiếc cằm tượng trưng cho kho của cải của người phụ nữ, cằm càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng “vượng phu ích tử”.
 

 
Cô gái có bàn tay thon dài rất khéo léo.
 
5. Ngón tay dài
 
Những phụ nữ có ngón tay dài thon thả thường rất khéo léo và đảm đang. Không chỉ trong giao tiếp mà trong công việc nội trợ nàng cũng là một mẫu người phụ nữ của gia đình hết sức tuyệt vời.

Theo phununews.vn