6 kiểu áo khoác lý tưởng cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn

19/11/2016 - 09:19 PM |

(Webphunu.net) - Lựa chọn những chiếc áo khoác vừa ấm áp lại vừa cải thiện chiều cao là điều cô nàng nấm lùn nào cũng mong muốn.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ 2 bài viết hướng dẫn về cách chọn trang phục cải thiện chiều cao cho cô nàng nấm lùn. Hôm nay, Webphunu sẽ giới thiệu tiếp tới bạn về cách chọn áo khoác cho những cô nàng thấp bé để bạn có thể bỏ túi những kinh nghiệm chọn đồ phù hợp cho mình.

Cùng tham khảo 6 kiểu áo phù hợp với người thấp bé nhất bạn nhé:

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé: Kiểu áo khoác thắt đai.
Với những cô nàng nấm lùn, kiểu áo khoác thắt đai sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng tuyệt vời.

Chi tiết đai thắt ở eo ở áo khoác, nhất là những chiếc áo khoác dày hoặc áo jacket giúp bạn trở nên thon gọn và nhờ đó, thân hình cũng trở nên cao hơn đáng kể.

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé: Áo khoác cocoon
Áo khoác cocoon là kiểu áo khoác cổ điển với dáng áo như chiếc kén, thuôn nhỏ về phía dưới. Để không làm lộ vóc dáng thấp bé, hãy chọn những chiếc áo khoác cocoon có chất liệu nhẹ nhàng và càng hạn chế các chi tiết rườm rà càng tốt. Đặc biệt bạn nên tránh những chất liệu sequin và những chiếc áo có họa tiết bản lớn vì chúng càng làm tập trung sự chú ý vào vóc dáng của bạn.

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé: Áo khoác dáng chữ A


Một kiểu áo khoác cũng rất “nịnh” dáng cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn là dáng áo khoác chữ A. Phom chữ A sẽ tạo cảm giác thân hình dài hơn và đặc biệt những điểm nhấn ở phía vai hoặc cổ áo như chi tiết cổ lông này sẽ tập trung sự thu hút của người đối diện lên phía trên và khuôn mặt bạn, thay vì tập trung vào vóc dáng của bạn.

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé: Áo măng tô dáng ngắn


Áo măng tô dáng ngắn chiết eo và có đai thắt là kiểu áo khoác đặc biệt lý tưởng cho những cô nàng nấm lùn. Kiểu áo này không những giúp bạn cao hơn mà còn tạo điểm nhấn vào vòng eo giúp bạn trở nên thon thả và cân đối hơn.

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé: Áo lông dáng ngắn


Những chiếc áo khoác lông không chỉ ấm áp mà còn vô cùng sang trọng và sành điệu  Nhưng với những người nhỏ nhắn, bạn chỉ nên chọn áo khoác lông dáng ngắn thay vì những chiếc áo khoác dài. Ngoài ra, nên chọn những chiếc áo khoác lông vừa vặn, tránh những kiểu áo quá rộng khiến bạn trông mất cân đối.

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé: Áo phao dáng ôm

Áo phao là một trong những kiểu áo khoác giữ ấm tốt nhất cho cơ thể vào mùa đông. Áo phao dáng ôm và dài tối đa là qua hông
 

Verovals