9 thói quen mỗi ngày của cặp đôi hạnh phúc

27/11/2014 - 08:36 PM |

Nếu chưa yêu, bạn có thể cho rằng những thói quen này thật 'sến súa', nhưng với họ đó là sự yêu thương không thể thiếu.

1. Dành những lời có cánh cho nhau
Những cặp đôi đang chìm đắm trong hạnh phúc không thể thiếu thói quen dành cho nhau những lời mật ngọt như, "Anh hôm nay trông thật tuyệt", hay "Em rất dịu dàng, xinh đẹp trong bộ cánh này". Tất nhiên, đối phương nhận được lời khen sẽ không khỏi dưng dưng cảm động.
 
2. Những cái ôm ấp áp
Ít nhất, mỗi ngày họ dành ra 5 phút để ôm nhau thật chặt, để cảm nhận hơi ấm của nhau vào mỗi sáng hay trước khi chia tay về nhà. Đặc biệt vào mùa Đông, thói quen này càng được hưởng ứng.
 

 
3. Hôn tạm biệt
Sáng sớm, họ gặp nhau trước khi đi học hoặc đi làm, sẽ không thể quên những nụ hôn hay cái thơm má nhẹ nhàng. Câu dặn dò "Anh/em đi cẩn thận nhé!" sẽ là "kịch bản" tiếp sau đó.
 
4. Trò chuyện trước khi vào giấc ngủ
Điện thoại, nhắn tin hay “inbox” Facebook, họ chia sẻ về mọi thứ diễn ra trong ngày như công việc, niềm vui, dự định tương lai… Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để cả hai nghỉ ngơi và hiểu nhau hơn qua những lời tâm sự.
 
5. Nói "Cảm ơn!"
"Cảm ơn" không phải là từ khách sáo đối với những cặp đôi siêu hạnh phúc. Đó là cách họ biểu lộ niềm vui khi được quan tâm hay đơn giản là cảm ơn cuộc đời đã mang họ lại gần nhau.
 
6. Vui khi nhìn thấy nhau
Đây quả là đặc ân cho những cặp đôi yêu xa. Tuy nhiên, nó cũng là thói quen không thể thiếu của những ai "yêu gần". Họ thể hiện vẻ hào hứng, vui vẻ ngay trên khuôn mặt khi gặp nhau. Đặc biệt, sự bắt gặp tình cờ ở đâu đó càng giúp cho niềm hạnh phúc tăng lên gấp bội.
 
7. Đi dạo cùng nhau
Nếu có cơ hội gặp nhau mỗi ngày, họ không thể bỏ qua thú vui đi thong dong trên những con phố để hóng gió. Đó có thể là những giây phút lắng lại để cả hai cảm nhận tình yêu sâu đậm hơn.
 

 
8. Bắt đầu ngày mới thật đặc biệt
Chàng mang bữa sáng nóng hổi tới đặt trước cửa nhà nàng. Cô ấy chắc chắn sẽ rất bất ngờ và tràn ngập niềm vui suốt cả ngày hôm đó.
 
9. Nhắn tin yêu thương
Những tin nhắn yêu thương đôi khi không có nội dung hoặc chỉ là vài ba câu hỏi thăm mà người kia đã biết rất rõ câu trả lời. Họ làm vậy để thấy cả hai luôn hướng về nhau, dành cho nhau nỗi nhớ da diết.

Theo ione.net