Bộ sưu tập nhẫn Sapphire hồng cho lễ đính hôn

21/09/2011 - 12:00 AM |

Chiếc nhẫn cưới và nhẫn đính hôn được xem là biểu tượng thật sự của tình yêu v

Sapphire là đá quý của chân lý, tượng trưng cho lòng trung thành và tâm hồn. Từ truyền thống này, người ta thường làm những chiếc nhẫn màu ngọc bích đẹp và có ý nghĩa.

Trước đó, người ta thường quan niệm sapphire chỉ có màu xanh với màu xanh, mà không nhận ra rằng sappahire ngọc bích có màu hồng

Saphia ngọc bích luôn được ưa thích vì chúng có màu sắc đặc biệt so với các sappahire cùng loại. Kim cương cũng như vậy.

Đánh gia chất lượng của những chiếc nhẫn sappahire màu hồng

Các yếu tố giá trị quan trọng nhất đối với nhẫn đính hôn màu hồng là màu sắc của ngọc bích. Chiếc nhẫn đẹp là chiếc nhẫn có một màu hồng tinh khiết sáng nhẹ.

Sapphire và ruby là anh em sinh đôi nhưng khác nhau về màu sắc: Tinh thể màu khác nhau ở các khoáng chất corundum, trong đó có tất cả các màu sắc của cầu vồng. Khi kết nối các tinh thể này với nhau, người ta phát hiện gemologists quyết định rằng tất cả các thành viên trong liên kết thì hình thành sapphire trừ sapphire màu đỏ thì gọi là ruby. Màu hồng được gọi là sapphire nhiều hơn so với ruby.

Chuyên gia đá quý thường được tranh luận nơi ruby kết thúc là màu hồng bắt đầu, từ màu hồng là thực sự chỉ là ánh sáng màu đỏ. Màu hồng thậm chí còn hiếm hơn màu xanh. Trong một số trường hợp, màu có nhiều điểm chung với ruby hơn so với các màu sắc khác của sapphire.

Hầu như tất cả các màu hồng ngọc bích, bao gồm cả những nhà thiết kế đá quý đem bán đều được đun nóng đến gần 2000 độ để xem màu sắc và rõ ràng sẽ cải thiện.

Một số sapphire màu hồng trên thị trường là phổ biến được biến đổi bằng hóa chất ở  lớp trên cùng của đá quý để tạo ra một vỏ màu mạnh hơn.

Dưới đây là những bộ nhẫn sapphire quý giá dành cho lễ đính hôn:


Sapphire: ô van 14k kết hợp cùng với nhẫn vàng và kim cương

Giống như váy xoè của vũ công, viên đá quý trung tâm của chiếc nhẫn này mang phong cách nữ diễn viên ballet càng được tô điểm lộng lẫy hơn bởi lớp đá quý xung quanh. Chiếc nhẫn này được đặt tên là Sue vì nó được làm theo một chiếc nhẫn bị mất mà sao Người dì của Sue đã tặng mẹ cô khi cô lên sáu. Và bây giờ nó đã đeo trên tay cô ấy. Giá của nó là (~$2,037).

Infinity Knot: Vòng hoa hồng sapphire và nhẫn bạch kim

Hai chất liệu này cùng kết hợp thành một chiếc nhẫn vô cùng rực rỡ với một viên ngọc ở giữa rất thời trang. (~$2,369)

Monica : Vòng hồng Sapphire kết hợp nhẫn vàng trắng 14K

Tinh khiết và tinh tế, chiếc nhẫn này sắp xếp hợp lý về cách đối xứng: hai đường rãnh của chiếc nhẫn gặp nhau tại một góc nhỏ, viên đá quý nằm giữ khoảng giao nhau của hai rãnh. (~$994)

Chamonix: Oval hồng của Sapphire 14K kết hợp với nhẫn vàng trắng và kim cương

Vòng phức tạp này được thiết kế bởi Jessica Behzad được lấy cảm hứng từ hình dạng lá chắn của cánh tay của một chiếc áo khoác. (~$3,742)

Công chúa hồng Sapphire với nhẫn bạch kim và đá màu lục

Điều này tạo cho chiếc nhẫn vẻ đẹp cực hiện đại, vòng solitaire kiểu dáng đẹp của Carl Ansley như một nàng công chúa rực rỡ, bên cạnh là 8 nàng công chúa khác kết hợp lại như một ban nhạc cổ điển. Phong cách của chiếc nhẫn hoàn toàn tươi trẻ và rực rỡ. (~$3,060)

Hoa sen nở: Vòng hồng Sapphire 14K kết hợp với nhẫn vàng trắng và kim cương

Hoa sen thiêng liêng tượng trưng cho sự thanh lịch và hoàn thiện. Chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ hoa sen nàycủa nhà thiết kế Jeet Palavwala, chiến thắng cuộc thi thiết kế quốc tế về nhẫn.

Công chúa hồng Sapphire kết hợp với nhẫn vàng trắng 14K với kim cương

Trông ba viên đá như ba nàng công chúa rực rỡ lấp lánh trong phong cách cổ điển của nhà thiết kế Carl Ansley. (~$2,085)

Hercules Knot: Vòng hồng Sapphire và nhẫn bạch kim

Hercules có ý nghĩa mạnh nhất. Trong thời La Mã cổ đại, cô dâu mặc một vành đai gắn liền với một nút Hercules cho đám cưới của họ để biểu thị sức mạnh của cuộc hôn nhân thề để ràng buộc một cặp vợ chồng với nhau. (~$2,272)

Mantilla: Oval hồng Sapphire nhẫn vàng trắng 14K

Các vòng cung kim loại như ren trong ban nhạc của này thiết kế chiếc nhẫn chi tiết của Jessica Behzad. (~$4,904)

Michele: Công chúa Sapphire hồng 14K với nhẫn vàng trắng và kim cương

Hai bên là vòng tròn đá quý trông chiếc nhẫn này như đang sủi bọt. Một trụ đá khắc tinh xảo bao quanh các trung tâm của chiếc nhẫn. (~$2,664)

Raquel: Vòng hồng Sapphire 14K với nhẫn vàng trắng và kim cương

Thiết kế này thể hiện sự sang trọng ở chỗ sđá quý ở khắp mọi nơi bạn nhìn, xung quanh viên đá trung tâm và chạy xuốngtoàn chiếc nhẫn. Đơn giản trong hình dạng nhưng xa hoa cụ thể, vòng này là thực sự sáng chói. (~$3,935)

Natalie: Vòng hồng Sapphire 14K với nhẫn vàng với kim cương

Sự thanh tao của chiếc nhẫn như được tăng gấp đôi vòng hào quang tuyệt đẹp là sự tinh xảo nghệ thuật của thợ kim hoàn. Hai hàng đá quý xung quanh tác động lên viên đá trung tâm. Chiếc nhẫn này được đánh giá cao về mặt tinh tế (~$4,676)

Lê hồng Sapphire nhẫn vàng trắng 14K với kim cương

Như một viên kẹo màu màu hồng nữ tính là đá quý, thêm vị ngọt và chạm vào một mối tình lãng mạn đồ trang sức thiết kế. Sapphire gắn liền với tháng sinh nhất là ngày kỉ niệm của tháng Chín. (~$1,018)

Lê hồng Sapphire 14K với nhẫn vàng với kim cương

Phong cách duyên dáng và kiểu dáng đẹp của vòng ba đá Carl Ansley như được nâng lên nhờ một trung tâm đá quý hình quả lê được hỗ trợ hai bên bằng cách nhỏ hơn đá hình quả lê.  Thiết kế thể hiện một thông điệp quá khứ-hiện tại-tương lai, đó là bây giờ bạn sẽ thích nhất đeo nó hàng ngày. (~$4,062)

Hồng ngọc lục bảo - Sapphire 14K với vàng trắng và kim cương

Sự quyến rũ ngọc lục bảo kèm vòng đồ trang sức có sáu viên đá quý có thiết lập mở cũng là hoạ tiết ba phần tư các con đường xung quanh đầu, chân và phía dưới chiếc nhẫn. Một tác phẩm điêu khắc bện thiết kế cũng bắt đầu và kết thúc với dấu bên mở cho ýđồ trực quan để tạo ra một chiếc nhẫn có sức thu hút cổ điển. (~$2,462)

Công chúa hồng Sapphire nhẫn vàng trắng 14K với kim cương

Hình học sắc nét của việc cắt giảm trung tâm viên đá được bổ sung bởi sự nữ tính của một ban nhạc đá quý tinh tế trong chiếc nhẫn  mê hoặc này được tạo bởi nhà thiết kế Ji Hwang. Các trung tâm đá có sẵn trong một loạt các kích cỡ. (~$1,797)

Vòng hồng Sapphire nhẫn vàng trắng 14K với kim cương

Thêm lấp lánh là những gì bạn sẽ nhận được trong vòng phong cách cổ điển này của nhà thiết kế Carl Ansley.Vòng rực rỡ trung tâm đá quý cắt giảm được một tăng thêm rực rỡ với bốn viên đá tròn nhỏ hơn mặt cắt trong thiết kế chân tròn. (~$3,489)

Bộ ba vòng: hồng Sapphire vàng trắng 14K với kim cương

Phong cách và lâu dài, vòng ba đá của bộ nữa trang được nhấn mạnh một trung tâm đá quý và vòng rực rỡ hai bên hai bên đá nhỏ hình quả lê trên một ban nhạc hiện đại, kiểu dáng đẹp. (~$5,655)

Công chúa hồng Sapphire 14K với nhẫn vàng và kim cương

Chiếc nhẫn này mang kiểu dáng thanh lịch hai bên sườn lá chắn. Thiết kế này lấy cảm hứng mang đậm màu sắc cổ điển (~$2,436)


Thuỷ Anh (Theo Thebeautybrida)