BST giày thể thao nữ của nàng Bella "Chạng vạng"

19/07/2013 - 10:10 AM |

(Webphunu.net) - Nàng Bella trong phim "Chạng vạng" là một người có phong cách thời trang đặc biệt khi luôn mang những đôi giày thể thao năng động thay vì những đôi giày cao gót sành điệu.

Cùng Webphunu.net chiêm ngưỡng BST giày thể thao nữ đẹp và rất trẻ trung của Kristen Stewart bạn nhé!


giay-the-thao-nu-dep1-Webphunu.net
Không như những ngôi sang Hollywood khác, Kristen Steward luôn chọn cho mình một phong cách thời trang xiteen riêng biệt gắn liền với những đôi giày thể thao mạnh mẹ và phong cách. Ngay cả khi diện những chiếc váy đầy nữ tính, cô ấy cũng lựa chọn giày thể thao để kết hợp cùng thay vì những đôi giày cao gót. Đôi giày thể thao Converse màu đen trắng này thực sự là item mà nàng Bella đặc biệt yêu thích. Cô ấy đã lựa chọn để diện chúng trong rất nhiều sự kiện khác nhau từ năm 2007 tới năm 2012.

giay-the-thao-nu-dep7-Webphunu.net
Stylist của Kristen Steward từng chia sẻ anh đã nhiều lần "cầu xin" cô ấy đi giày cao gót để không làm hornh những chiếc dầm dạ hội của mình nhưng cô ấy nhất mực từ chối và cho rằng cô ấy chỉ thực sự là chính mình khi mang giày thể thao. Có lẽ vì vậy mà style này vẫn được cô trưng diện cả khi bước lên thảm đỏ hay nhận giải trong các sự kiện mang tính toàn cầu.

giay-the-thao-nu-dep6-Webphunu.net
Giày Nike kêt hợp cùng một thiết kế váy xuyên thấu gợi cảm.

giay-the-thao-nu-dep2-Webphunu.net
Giày bata Vans với họa tiết bàn cờ cũng được cô sử dụng nhiều lần cả khi dạo phố lẫn đi sự kiện.

giay-the-thao-nu-dep3-Webphunu.net
Những đôi giày tưởng chừng như hầm hố, nghịch ngợm được Kristen khéo léo kết hợp với đủ loại trang phục khác nhau từ váy đầm tới quần jeans, áo thun, vv...

giay-the-thao-nu-dep4-Webphunu.net
Có thể bạn thấy việc kết hợp giày thể thao của Kristen là đẹp hoặc xấu tuy nhiên không thể phủ nhận rằng chính sự táo bạo và độc đáo mà cô ấy mang lại đã tạo nên làn sóng cho một xu hướng thời trang mới đặc biệt là cho các bạn tuổi teen.

giay-the-thao-nu-dep5-Webphunu.net
Cùng Webphunu.net chiêm ngưỡng thêm một số mẫu giày thể thao đẹp cũng như cách mix đồ thật xì tin của cô nàng Bella xinh đẹp nhé!

giay-the-thao-nu-dep8-Webphunu.net

giay-the-thao-nu-dep9-Webphunu.net

giay-the-thao-nu-dep-Webphunu10.net

giay-the-thao-nu-dep11-Webphunu.net

giay-the-thao-nu-dep12-Webphunu.net

giay-the-thao-nu-dep13-Webphunu.net
Hãy tự tin để trưng diện cho mình đôi giày ưng ý nhất khi ngắm BST giày thể thao nữ của nàng Bella "Chạng vạng"
Alice