Ca sĩ Phương Thanh khóc nức nở vì lo cho diễn viên Văn Anh

07/08/2017 - 09:17 AM |

(Webphunu.net) - Vượt qua đối thủ đáng gờm Minh Hiền, Jis, Văn Anh trở thành quán quân I can do that – Tôi có thể mùa đầu tiên với điểm số cao nhất.

Tối 4/8, chung kết cuộc thi I can do that – Tôi có thể mùa đầu tiên diễn ra với màn tranh tài của Top 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Minh Hiền, Văn Anh và Jis.

uh0a5082 copy

Các tiết mục tham gia trong chương trình I can do that – Tôi có thể

Tại đêm thi, các thí sinh đã phải thực hiện hai bài thi của mình, một bài thi với thử thách chương trình đưa ra và một bài thi thí sinh tự chọn những tiết mục trước đó mình đã thực hiện, nhưng được làm mới lại, sáng tạo hơn.

Tổng số điểm của 2 lượt thi từ phía ban giám khảo và sự bình chọn của khán giả sẽ quyết định người chiến thắng chung cuộc gameshow I can do that – Tôi có thể.

uh0a4937 copy

 Diễn viên thể hiện phần thi của mình trên sân khấu.

Đến với đêm chung kết I can do that – Tôi có thể, Văn Anh đã khiến khán giả cũng như bộ ba ban giám khảo phải "nín thở" và“kinh hoàng” trước màn thi đấu đầy mạo hiểm – Kungfu của chàng diễn viên điển trai này.

Giây phút Văn Anh được võ sư dùng búa đập hết sức lên những tấm gạch đang để trên người của anh, rồi làm vỡ tung các miếng gạch. Kim Lý, Trác Thúy Miêu, Phương Thanh và khán giả có mặt tại trường quay đều nhắm mắt lại không dám theo dõi.

phuong thanh khoc truoc man bieu dien cua van anh

 Ca sĩ Phương Thanh rơi nước mắt vì lo cho Văn Anh

Thậm chí nữ ca sỹ Phương Thanh đã bật khóc nức nở vì quá lo sợ cho phần trình diễn của Văn Anh.

uh0a5119 copy

 

Trong bài thi thứ 2 của mình, Văn Anh cũng đã khôn khéo khi lựa chọn tổ hợp võ thuật và nhảy Micheal Jackson khá vui nhộn, hài hước cho phần trình diễn.

uh0a5130 copy

 

8

Văn Anh chính thức thành quán quân của cuộc thi I can do that – Tôi có thể mùa đầu tiên

Và tổng số điểm 2 phần thi, với tỷ lệ bình chọn lên đến 80,4% và 72,2%, Văn Anh chính thức trở thành quán quân của cuộc thi I can do that – Tôi có thể mùa đầu tiên.

Nguyen thu
http://www.nguoiduatin.vn

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/phuong-thanh-khoc-nghen-khi-chung-kien-van-anh-mao-hiem-voi-chinh-minh-a334607.html