Cạm bẫy của yêu thương là thù hận

24/10/2014 - 05:41 PM |

(Webphunu.net) - Đó là thông điệp của bộ phim Thái Lan đình đám sẽ phát sóng trên SNTV vào cuối tháng 10 tới.

“Nếu sự hận thù thông thường đã luôn là một điều đáng sợ, thì lòng thù hận bắt nguồn từ một tình yêu không được đáp lại còn đáng sợ hơn nhiều”. Nhưng đó lại là cách Palo chọn để có được tình yêu của cha Na Ning trong “Tình yêu quỷ dữ”, bộ phim Thái Lan đình đám sẽ phát sóng trên SNTV vào cuối tháng 10 tới.


Chỉ vì tình yêu đơn phương mù quáng, Palo đã vạch nên một kế hoạch trả thù tàn độc và em trai cô, Pedro đã trở thành một công cụ đáng thương trong âm mưu đó. Một bi kịch được dựng lên: Palo từng bị cha Na Ning cưỡng hiếp và hãm hại đến tàn phế. Và Pedro, với lòng thù hận sâu sắc, đã quyết tâm thay chị trả thù. Anh tiếp cận Na Ning và cưới cô làm vợ. Na Ning thơ ngây, trong sáng sẽ không bao giờ ngờ rằng cuộc đời cô, từ sau cuộc hôn nhân với Pedro là chuỗi ngày tăm tối trong nước mắt và tủi nhục.


Sự trở mặt của bố chồng và chị chồng vẫn không làm Na Ning đau đớn bằng sự xuất hiện của Bạc Hỉ Na – vợ hợp pháp của Pedro. Giờ đây, Na Ning mới rõ cuộc hôn nhân của mình chỉ là sự trả giá cho tội ác mà cha cô đã gây ra. Hả hê trên nỗi đau của Na Ning, Palo quên mất rằng “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”…


Với một kịch bản kịch tính cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên quy tụ nhiều sao trẻ nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng, “Tình yêu quỷ dữ” đã lột tả sống động nội tâm đa chiều của con người trong tình yêu và những mảng tối hận thù được che đậy bởi sự dối trá. Tình yêu vốn dĩ là con dao hai lưỡi. Nó có thể đưa ta đến bến bờ hạnh phúc, nhưng cũng khiến không ít người phải trượt dài trong vòng xoáy tình - thù nghiệt ngã vì ranh giới quá mong manh giữa yêu và hận. Nếu Na Ning là hiện thân của “tình yêu chân chính”, cô yêu bằng cả trái tim, không vụ lợi, toan tính thì Palo đại diện cho “mặt trái của tình yêu”, thứ tình cảm mù quáng khiến người ta biến thành quỷ dữ khi không chiếm lĩnh được người mình yêu. Qua câu chuyện của Palo, bộ phim cũng chuyển tải đến khán giả một thông điệp sâu sắc: “Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết trân quý tình yêu một cách chân thành”.


Đón xem “Tình yêu quỷ dữ” với sự tham gia của Pong Nawat, Mo Monchanok, Nat Myria,…sẽ phát sóng lúc 20h hàng ngày trên SNTV từ 20/10/2014. Xem chi tiết tại www.sntv.vn
Huy Trực