Mách bạn cách chọn loại quần jeans ‘nịnh’ dáng nhất

14/11/2016 - 03:17 PM |

(Webphunu.net) - Bạn có biết loại quần jeans nào phù hợp với vóc dáng mình nhất không?

Trong rất nhiều kiểu quần jeans hiện nay như skinny, quần ống đứng, quần jeans boyfriends, girlfriends, vv…, rất nhiều người sẽ không biết mình phù hợp nhất với loại nào. Có thể kiểu quần bạn thích lại không phù hợp với bạn khiến bạn trông kém xinh hơn.

Cùng Webphunu tham khảo những lời khuyên chọn quần jeans phù hợp với vóc dáng bạn nhất nhé!

Chọn quần jeans phù hợp với dáng người thô, không có đường cong


Với những bạn gái có dáng người thô, không có đường cong, hãy chọn kiểu quần jeans vintage cạp cao ống côn.  Kiểu quần này sẽ đánh lừa thị giác và khiến bạn trở nên dịu dàng, nữ tính hơn, giảm các giác thô cứng do vóc dáng mang lại.

Chọn quần jeans phù hợp với dáng người mập mạp


Quần jeans ống loe có thể phù hợp với nhiều vóc dàng khác nhau nhưng đặc biệt phù hợp với những người mập mạp. Phần ống loe chỉ nên bắt đầu từ phần đầu gối để tạo sự cân bằng cho phần hồng và phân thân trên lớn. Chú ý chọn những thiết kế quần jeans ống loe có cạp cao sẽ giúp bụng bạn trông gọn gàng hơn. Kết hợp thêm giày cao gót, trông bạn sẽ thực sự mảnh mai và thon gọn hơn rất nhiều.

Chọn quần jeans phù hợp với dáng người quả lê


Những người có thân hình quả lê là những người có phần thân trên nhỏ, phần thân dưới to hông và đùi to) thì quần jeans ống vẩy hay ống loe (vừa phải) là sự lựa chọn thông minh nhất. Đặc biệt những gam màu tối như màu chàm hay màu đen sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

Chọn quần jeans phù hợp với dáng người nhỏ nhắn


Với những người có thân hình nhỏ nhắn, hãy chọn quần jeans ống đứng hoặc ống loe một chút để tạo cảm giác bạn có da có thịt hơn.

Chọn quần jeans phù hợp với dáng người cao

Với những cô nàng có chiều cao “khủng”, kiểu quần jeans ống loe dáng lửng crop sẽ giúp bạn cân bằng vóc dáng hiệu quả.

Chọn quần jeans phù hợp với dáng người đồng hồ cát

Với những người có vóc dáng đồng hồ cát, hãy biết cách thu hút sự chú ý vào phần eo của bạn, bởi đó chính là điểm nhấn thu hút nhất. Kiểu quần jeans ôm sát cạp cao đơn giản sẽ giúp tôn trọn những đường cong đáng mơ ước của bạn.
 
Verovals