Dân mạng xôn xao vì cô dâu giống hệt Mr Đàm

08/10/2013 - 10:02 AM |

Hình ảnh vừa được ca sĩ Hồ Quang Hiếu và “Thánh chế” Hồ Minh Tài cập nhật trên trang cá nhân cách đây vài giờ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi cô dâu có gương mặt quá giống với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đăng tải một bức ảnh được chụp tại đám cưới của một người anh. Kèm theo tấm hình trên là dòng chia sẻ ngắn: “Hôm nay đi ăn đám cưới ông anh, nhìn vợ ổng sao giống Đàm Vĩnh Hưng dữ vậy trời?”.
 

Hình ảnh cô dâu có gương mặt giống Mr. Đàm được nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ đầu tiên.

Sau đó không lâu, facebook riêng của “Thánh chế” Hồ Minh Tài – anh chàng từng gây sốt với nhiều clip hát chế cũng cập nhật bức ảnh trên. Anh không quên để lại câu hỏi vui và phần chú thích: “Bao nhiêu người thấy cô dâu này giống Mr. Đàm? (Đây là cô dâu thiệt nha)”.


Bức ảnh này cũng được "Thánh chế" Hồ Minh Tài cập nhật trên facebook của mình ngay sau đó.

Nói về sự trùng hợp này, nhiều cư mạng nghĩ đây là hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong một bộ phim hay sản phẩm âm nhạc mới. Số khác lại cho rằng cô dâu chính là em gái của Mr. Đàm. Không chỉ vậy, một vài ý kiến còn cảm thấy cô dâu có nét giống ca sĩ Vũ Hà hơn.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về cô dâu, song bức ảnh trên vẫn đang được cư dân mạng truyền đi với tốc độ chóng mặt vì nhân vật nữ quá giống với “ông hoàng nhạc Việt”.


Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên vì cô dâu trong ảnh quá giống với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hot girl Linh Napie thậm chí còn không tin bức hình là thật và hỏi lại người đăng tải rằng đây có phải ảnh ghép hay không.

Theo Zing/Tri Thức


Chang` chua ai nua , chang la Pe bo thien ha khong biet hay sao ?