Đàn ông mong muốn điều gì ở phụ nữ?

07/02/2014 - 10:07 AM |

(Webphunu.net) - Nếu bạn muốn biết điều đàn ông mong muốn ở phụ nữ là gì, thì bạn nên tìm hiểu tâm lí đàn ông. Một khi bạn nắm bắt được tâm lý đàn ông, việc thu hút và gìn giữ họ là điều trở nên vô cùng đơn giản.

Hỡi phái đẹp, hãy chuẩn bị thật sẵn sàng để trở thành một người phụ nữ không những quyến rũ mà còn rất thông minh khi có thể nắm bắt và phát huy những điều hấp dẫn nhất của mình mà các chàng hoàn toàn bị đánh đổ và không thể cưỡng lại được.

Đầu tiên, phải thừa nhận rằng, đọc được suy nghĩ của một người đàn ông là không hề dễ dàng, vì mỗi cá nhân đều có cách sống, lối suy nghĩ và quan điểm riêng của mình về cuộc sống.

Tuy nhiên, một vài nghiên cứu đã được thực hiện và đã phân thành những đặc điểm thu hút phổ biến nhất ở một người phụ nữ dưới mắt nhìn của người đàn ông. Hãy sẵn sàng và cùng bắt đầu tìm hiểu những đặc điểm đó nào!

Một người biết thấu hiểu


Phụ nữ giỏi thấu hiểu, biết đàn ông vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối, hơn nữa, đàn ông xem trọng danh dự và thể diện hơn cả sinh mạng, nên bạn phải hiểu rõ những “vùng cấm” trong thế giới tinh thần của đàn ông và cẩn thận để không bước chân vào “vùng cấm” đó.

Phụ nữ dù được yêu thương chiều chuộng cũng nên biết quan tâm đến người khác như thế nào, chứ không phải lúc nào cũng đòi hỏi mình phải được yêu thương. Sự tôn trọng và yêu thương cần được góp sức vun đắp trên sự thấu hiểu lẫn nhau. Khi yêu và được yêu, bạn phải học cách mang tình yêu đến cho người khác như thế nào. Chỉ cần biết cách thấu hiểu nhiều hơn nữa, cảm nhận nỗi lòng của họ, thông cảm và bao dung để cả hai tâm hồn đều cảm thấy ấm áp và hiểu nhau hơn, như thế trong mắt người đàn ông, bạn càng trở nên quyến rũ và cao đẹp hơn.

đàn ông mong gì cho phụ nữ 1
Một người phụ nữ biết thấu hiểu luôn thu hút đàn ông. Ảnh minh hoạ

Đàn ông đa phần rất cảm kích những phụ nữ có trái tim thấu hiểu người khác. Chỉ có sự thấu hiểu mới gắn kết những tấm lòng với nhau. Chỉ cần hiểu nhau hơn, thế giới đã tràn ngập tình yêu thương và bạn hãy sống với trái tim cao thượng và người phụ nữ thông minh luôn biết học cách thấu hiểu mọi người và khi bạn hiểu người khác, người khác cũng hiểu bạn hơn.


Người phụ nữ độc lập


Rất nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng, mình thể hiện sự phụ thuộc, “liễu yếu đào tơ” trước mặt đàn ông là mình chiếm được cảm tình và sự thu hút của đàn ông.

Thực tế lại khác xa như vậy. Chỉ có 11,5% đàn ông muốn vợ mình sẽ ở nhà làm bà nội trợ còn hầu hết cánh đàn ông đều thích vợ đi làm. Trong đó vì lý do kinh tế gia đình 50%, vì muốn vợ mình vào cùng nhịp độ phát triển của xã hội 65%. Người phụ nữ mà đàn ông hiện đại yêu thích phải là người phụ nữ khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, 90% được hỏi đều cho rằng: Sẽ vô cùng thích thú và cảm thấy yên tâm hơn khi kết hôn cùng một cô gái năng động, có sức khỏe. Một người phụ nữ độc lập, có suy nghĩ và hành động không lệ thuộc vào người khác, không bao giờ xem người mình yêu là tài sản của riêng mình, sẽ không phàn nàn anh ấy không ngó ngàng việc nhà khi anh ấy đang bận rộn công việc, cũng không yêu cầu anh ấy lúc nào cũng quan tâm đến bạn. Và càng không bao giờ can thiệp quá sâu vào những mối quan hệ bạn bè của anh ấy. Người phụ nữ nên biết người đàn ông giống như con chim ưng tung cánh trên bầu trời cao rộng, chỉ khi mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, muốn bình yên mới quay về bên cạnh người phụ nữ mình yêu.

đàn ông muốn gì 2
Vẻ đẹp của người phụ nữ độc lập làm người đàn ông luôn mê mẩn. Ảnh minh hoạ

Kể cả trong quá trình yêu đương, đàn ông cũng không muốn bị lấy mất “không gian riêng, thế giới riêng”. Vậy nên, tại sao bạn cứ cố bám chặt lấy chàng trai của mình từng giây từng phút? Chính bạn sẽ bóp nghẹt không khí giữa hai bạn đó.


Phụ nữ có vẻ đẹp ngọt ngào


Sự dịu dàng, hiền lành vẫn được đông đảo các đấng mày râu ủng hộ (85%). Người phụ nữ lý tưởng của họ, có thể rất kiên quyết táo bạo nhưng lại dịu dàng.

Đa số phái mạnh đều bị hấp dẫn bởi những cô gái toát lên mình vẻ ngọt ngào và chu đáo. Họ cũng yêu những người phụ nữ thông minh, nghĩa là bạn sẽ ăn điểm nếu bạn có khiếu hài hước, luôn tinh tế và nhẹ nhàng giải quyết mọi vấn đề mà không quên một nụ cười trên khuôn mặt mình, điều đó sẽ biến hình ảnh của bạn trở nên thật hoàn hảo!

đàn ông mong muốn gì 3
Vẻ đẹp dịu dàng luôn có sức hút riêng. Ảnh minh hoạ

Là người phụ nữ không gây áp lực với họ


Hầu hết đàn ông đều cư xử xấu hơn khi họ gặp phải áp lực nặng nề trong cuộc sống. Họ rất ghét bị áp đặt, cấm đoán phải làm những điều mà họ không thích. Lời khuyên cho bạn đó là hãy tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy. Không cứ gì đàn ông mà tất cả chúng ta, mỗi người đều cần có một không gian riêng cho mình. Vì vậy, sẽ tốt hơn là ngừng việc nhắn tin hay gọi điện cho anh ấy mỗi giờ, nó sẽ khiến anh ấy cảm giác bạn là mẹ chứ không  phải người yêu anh ta.

Bình đẳng giới


Nghĩa là nếu bạn là một phụ nữ hiện đại với lối tư tưởng tân tiến “bình đẳng giới”, nam nữ đều có những quyền hạn ngang nhau, đều có những trách nhiệm như nhau thì sẽ được họ tôn trọng và đánh giá cao. Họ rất cần người phụ nữ có thể san sẻ mọi thứ với mình, vì thế đừng bao giờ là một cô gái lệ thuộc vào tiền trợ cấp của anh ta. Chúng ta không còn sống trong kỷ nguyên lạc hậu nơi mà chỉ có người đàn ông là trụ cột và chịu trách nhiệm toàn bộ với tài chính của gia đình. Nơi ta đang sống là nơi phụ nữ cũng bình đẳng như đàn ông, cùng làm việc chăm chỉ và thành công trong cuộc sống.

Một người phụ nữ gợi cảm


Gợi cảm nhưng không có nghĩa là bạn sexy quá đà, như thế bạn sẽ trở nên vô giá trị đấy! Người phụ nữ đẹp thực sự là người phụ nữ biết cách khoe khéo sự quyến rũ của mình, khiến cho mình được yêu. Đây là dấu hiệu hấp dẫn về mặt sinh lý với người nam giới. Mỗi người phụ nữ đều có những điểm nổi bật, điểm mạnh trên cơ thể của họ, nhưng cũng có những khuyết điểm riêng trên cơ thể mình. Vì vậy hãy phô ra những gì là đẹp nhất trên cơ thể bạn theo một cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng đầy gợi cảm. Những điểm mạnh ấy sẽ hoàn toàn ăn điểm khiến người đàn ông của bạn sẽ “ nở mũi” mỗi khi khoe bạn với bạn bè của anh ta.

Một người phụ nữ biết cư xử đúng mực

Chẳng có gì xấu hổ hơn khi bạn lỡ cư xử như một kẻ ngốc trong một bữa ăn với người quan trọng đối với bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm “tối sầm" mặt bạn và cả người đàn ông của bạn nữa đấy. Vì vậy, một người phụ nữ đúng mực và biết cách xử sự sẽ luôn biết chọn cho mình những lựa chọn tốt nhất và trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về mọi mặt. Những người đàn ông muốn được khen ngợi về vẻ bề ngoài và những thành công của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn có được một tình yêu bền vững, hãy biết cách đối xử nhé.

Cá tính

Đàn ông không chỉ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của bạn mà còn bị thuyết phục bởi chính những người phụ nữ cá tính. Hãy luôn là chính bạn, hãy gây ấn tượng với đối phương bằng óc sáng tạo và sự thông minh của mình. Họ yêu những cô gái thông minh, người biết rất nhiều thứ và có thể bàn tán với họ về bất cứ chủ đê gì. Nếu làm được như thế, cuộc hẹn hò của hai bạn hứa hẹn sẽ rất thú vị và không thể nào quên được đâu.

đàn ông mong gì 4
Đàn ông luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ cá tính. Ảnh minh hoạ

Trong tình dục

Cho dù họ thuộc loại thích ăn chơi, phóng đãng (95%) họ cũng vẫn tỏ ra không thích thú trước những phụ nữ ăn chơi, buông thả trong tình dục và nhất là nghiện ngập.

Họ cũng không thích những tiểu thư đỏng đảnh chốn phòng the. Có thể biết về "chuyện ấy" một chút, nhưng đừng quá lão luyện và đắm chìm trong tình dục. 90% tỏ ra thích người bạn đời của mình nồng nhiệt, say đắm nhưng không trác táng. Và hơn nữa, họ xem nặng vấn đề chung tình. Những người phụ nữ thủy chung và khó tính trong tình yêu luôn gây sự thích thú cho họ.
Thuỷ Anh tổng hợp


 
 
 
 
 
 
Bạn đọc gửi bài viết