Dạy bé tự học làm ảo thuật đơn giản

15/10/2012 - 12:00 AM |

Phép thuật, ảo thuật luôn là những thứ hấp dẫn trẻ nhỏ và cho bé học ảo thuật sẽ là một ý tưởng hay để bé phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo đồng thời tránh xa được các trò chơi trực tuyến nguy hiểm hiện nay.

Bên cạnh học vẽ, hát múa và học tiếng anh, để các bé thêm thích thú hơn với những trò chơi bí ẩn đồng thời vận động được sự sáng tạo của cả chân tay và đầu óc, bố mẹ nên cho bé học làm ảo thuật đơn giản.

Với những hướng dẫn rất chi tiết trong các video dưới đây của webphunu, bé sẽ biết cách làm những trò ảo thuật đơn giản nhất để đi biểu diễn với bạn bè, hàng xóm. Chắc chắn đây sẽ là một trò giải trí vô cùng lành mạnh dành cho bé. Cũng từ đó thúc đẩy trí tượng tượng, ham muốn tìm tòi trong bé.

1.Đổi màu nước, nâng cốc bằng mu bàn tay

Media not computed.

Trước hết các bố mẹ cho bé xem qua hình ảnh ảo thuật đổi màu nước rất đẹp mắt để bé tò mò. Sau đó thì để bé khám phá một trò ảo thuật khác, dễ hơn, đó là nâng cốc bằng mu bàn tay. Còn trò đổi màu nước bí hiểm thì sẽ để bé tự tìm hiểu

2. Rút dây trong bụng và đâm xuyên qua tờ tiền nhưng không thủng

Media not computed.

Tương tự như video ở trên, bạn cho bé xem qua trò ảo thuật rút dây trong bụng ra để kích thích sự thích thú trong bé rồi hướng dẫn bé làm một trò dễ hơn.

Học ảo thuật hiện nay rất  phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Cho bé học làm ảo thuật đơn giản cũng là cách hiệu quả để bé tránh xa game online và những thứ tiêu cực khác của cuộc sống hiện đại.


HP