Đề thi vào ... lớp 1 trường Đoàn Thị Điểm

27/05/2011 - 12:00 AM |

Các mẹ nào có con chuẩn bị thi vào lớp 1, hãy cho các bé làm thử những bài thi dưới

Câu 1: Nối 1 ô ở hàng trên với 1 ô ở hàng dưới (có cùng số lượng )

Câu 2: Gạch bỏ 1 hình khác hẳn các hình còn lại (mỗi dòng gạch 1hình)

Câu 3: Nối 1 hình ở trên với 1 hình ở dưới cho phù hợp

Câu 4: Nối theo mẫu (GV chỉ vào mẫu)

Câu 5: Chọn 1 hình ở dưới (trong số 3 hình - GV chỉ) để nối vào vị trí dấu hỏi chấm (?)cho đúng

Câu 6: Nối tiếp các dấu chấm để được một ngôi nhà

Câu 7: Sắp xếp các bức tranh theo thứ rồi kể lại thành 1 câu chuyện


Theo Vietnamnet


Các thầy chả quan tâm đâu. Tất cả do bố mẹ các cháu cả, vì nghĩ đó là trường dạy tốt, nên muốn con em mình vào. Trong khi những em bé mà đã làm được các bài tập trên thì đương nhiên là chất lượng cao rồi. Đầu vào chất lượng cao vậy thì Trường cũng được thơm lây rồi. Muốn biết mình tốt hay không thì cứ tuyển đại trà vào rồi dạy xem kết quả thế nào.

Mong sao sắp tới có sự thay đổi từ trên cao, chứ học như thế này thì thế hệ con cháu chúng ta đều ngớ ngẩn, lẩn thẩn, mắt cận hết...!!! F!!!

Trời ơi, thật kinh khủng. Lớp 1 mà làm được cái đề này thì còn gì là tuổi thơ đúng nghĩa nữa? Các cô các thầy đã có 1 tuổi thơ thật vô tư và hồn nhiên, giờ sao nỡ phế bỏ điều này ở các cháu chứ??? Thật không thể chấp nhận được

các thầy ơi thế đề thi này rất hay nhưng em nghĩ nó chưa phù hợp với nhưng đứa trẻ 6t các thầy thử cho các em các cháu mình làm xem có nổi ko????

sock quá đi mất bọn trẻ con bây giờ có nhất thiết phải vậy ko

trời ơi!đề thi gì mà ghê quá bọn trẻ mới 6 tuổi thôi mà! thật kinh khủng! khổ thân các bé.

Tôi không nghĩ người ra đề có suy nghĩ như thế nào mà ra đề như vậy, ở tuổi mẫu giáo các cháu chỉ biết vui đùa và học về màu sắc mà học chủ yếu để cho vui chứ mà để thi đầu vào lớp 1 như vậy chắc cha mẹ không cho các cháu đến trường mẫu giáo mà phải thuê gia sư về học trước để thi đầu vào.

trời ơi, thi thế này cơ ah? chúng nó mới có 6 tuổi mà.còn bé mà...:((

Cái này phải gọi là dã man chứ thi với thố cái gì. Tôi nghĩ mọi trẻ em đều đương nhiên được vào lớp 1 mà chẳng phải thi với thố gì thế.

Phải có một thời gian dài "luyện thi" thì mới mong đậu được. Nhưng đậu rồi thì vào học sẻ như thế nào nữa nhỉ???? Khổ thân tụi nhỏ. Mới 6t mà áp lực như sinh viên Bách Khoa. Không biết các thầy các cô thời này "lập dự án" như thế nào nữa? Phan Đăng