Fan hoang mang khi Jessica bất ngờ bị loại khỏi SNSD

30/09/2014 - 12:09 PM |

SM bất ngờ xác nhận nhóm nhạc nữ đình đám SNSD giờ chỉ còn 8 thành viên, Jessica bị loại một cách bất ngờ và cô chỉ mới được thông báo.

snsd - webphunu.net
Việc Jessica (thứ tư từ trái sang) có thực sự rời khỏi SNSD không khiến fan của nhóm này lo lắng. 
 
Ngày 30/9, thành viên Jessica nhóm SNSD gây bất ngờ khi đăng tải một vài dòng khó hiểu trên trang cá nhân (Weibo) của mình. Theo giải thích của ca sĩ này, cô bị buộc phải rời khỏi nhóm: "Tôi đang phấn khích với các hoạt động sắp tới của nhóm, nhưng sau đó vô cùng sốc khi được công ty quản lý và 8 thành viên còn lại thông báo rằng từ hôm nay, tôi không còn là một phần của SNSD nữa. Ưu tiên và tình yêu số một của tôi là được là một thành viên của Girls' Generation, nhưng vì một lý do không chính đáng, tôi đã bị buộc phải rời khỏi nhóm"
 
snsd - webphunu.net
Jessica và các thành viên của SNSD chỉ mới vừa ký tiếp hợp đồng với SM cách đây vài tháng. Nhóm nhạc cũng vừa ra mắt singer mới tại Nhật Bản. 
 
Dòng tin được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn và ngay lập tức gây xôn xao trong công chúng, tuy nhiên, công ty quản lý SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Một số ý kiến cho rằng tài khoản Weibo của Jessica có thể bị hack, nhưng sự chậm trễ bất thường của nhà SM lại gây ra nhiều nghi ngờ, rằng việc Jessica "bị nghỉ việc" là có thật. 
 
snsd - webphunu.net
snsd - webphunu.net
8 cô gái SNSD lên đường sang Trung Quốc hôm 30/9, và Jessica không đi cùng họ. 
 
Trong khi thực hư sự việc chưa rõ ràng, sáng nay 30/9, các thành viên của SNSD lên đường sang Trung Quốc, tuy nhiên Jessica không xuất hiện tại sân bay Incheon với 8 cô gái còn lại. Tại Trung Quốc, nhóm này sẽ có một hoạt động rất quan trọng. Mặc dù báo chí "bao vây" các thành viên SNSD để hỏi về thông tin này, các cô gái chỉ giữ im lặng. 
 
Theo một nguồn tin từ Allkpop, việc Jessica bị loại khỏi nhóm là có thật, và lý do bắt nguồn từ việc cô với công ty quản lý mâu thuẫn. Nguồn tin này cho biết, Jessica có ý định kết hôn, và đây là nguyên nhân khiến cô và SM nảy sinh nhiều trục trặc. Trong khi đó, trang Dispatch đưa ra một số lý do, có thể là cơ sở cho việc Jessica bị buộc chia tay SNSD. Theo tờ này, việc Jessica không phân định rõ ràng công việc và chuyện tình cảm, cũng như việc cô ra mắt thương hiệu thời trang Blanc của riêng mình... khiến mối quan hệ của cô với các thành viên nhóm dần trở nên xa cách. 
 
snsd - webphunu.net
Việc Jessica công khai tình cảm với thương gia Kwok và có kế hoạch kết hôn có thể là nguyên nhân dẫn đến việc cô bị rời khỏi nhóm. 
 


Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/jessica-cua-snsd-bat-ngo-bi-loai-khoi-nhom-3086689.html