Gái "nạ dòng" cần gì yêu trai tân!

09/08/2012 - 12:00 AM |

Gái “nạ dòng” cần gì yêu trai tân, họ chỉ cần tìm một người đàn ông có chung hoàn cảnh để xây dựng tương lai. Như vậy, họ sẽ không phải gồng mình vì những sự tổn thương không đáng có.

Nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với gái “nạ dòng”.  Chắc chắn rằng, các bà vợ sẽ không bao giờ yên tâm thậm chí luôn tra khảo khi chồng mình làm việc hay tham gia một hoạt động nào đó có mặt gái “nạ dòng”. Bởi gái “nạ dòng” là những phụ nữ đã ly hôn chồng khi tuổi đời còn trẻ. Họ có thời gian và kinh nghiệm để chăm sóc sắc đẹp. Họ luôn khéo léo, quyến rũ và biết cách đong đưa với đối tượng mà họ thích.

Dường như đây là những điều luôn nằm trong tiêu chí chọn người yêu của các anh chàng trai tân. Bởi trong mắt trai tân, họ luôn là những bạn tình chu đáo từ lời nói cho đến hành động. Họ sẽ biết cách làm cho những “chú ngựa háu đá” phải dừng lại để tận hưởng, gặm nhấm “đám cỏ” ngon nhất.  

Kết hôn và yêu là hai điều hoàn toàn khác nhau. Khi gia đình các chàng trai tân biết ngọn ngành về mối quan hệ của con họ với một cô gái đã qua một đời chồng, một điều dường như đã “mặc định” rằng họ luôn đổ hết lên đầu của những phận gái “nạ dòng”. Họ luôn cho rằng, con trai họ bị quyến rũ. Bản chất sự thật như thế nào chúng ta chưa cần bàn tới. Nhưng một điều phải khẳng định rằng, gái “nạ dòng” đồng nghĩa với việc đã độc thân, mà độc thân thì có nhu cầu tìm kiếm bạn tình là chuyện đương nhiên.

Xã hội bây giờ thoáng hơn xưa, giữa người với người được tự do đi lại, tìm hiểu, yêu đương, miễn sao không trái với luân thường đạo lý. Là gái “nạ dòng”, họ cũng cần có một bờ vai của đàn ông để che chở cho những lúc buồn vui trong cuộc sống. Bởi họ đã có một lần đổ vỡ trong hôn nhân, nên rất thận trọng khi đi thêm một bước nữa.

Đa số, trai tân chỉ mang lại cho gái “nạ dòng” những cảm giác không bình yên. Bởi họ biết rằng, để đến được với nhau ngoài một tình yêu đích thực, thì họ cần phải vượt qua bao rào cản, sự dèm pha của gia đình và người thân. Dại gì mà đặt cuộc đời mình vào một bước đi mạo hiểm như thế. Gái “nạ dòng” cần gì yêu trai tân, họ chỉ cần tìm một người đàn ông có chung hoàn cảnh để xây dựng tương lai. Như vậy, họ sẽ không phải gồng mình vì những sự tổn thương không đáng có.

Nhiều người đàn ông từ trai tân cho đến người đã có vợ đều thú nhận rằng, mới đầu chỉ tìm thú vui theo thói quen, nhưng dần dần bị “hút” vào hố sau ngọt ngào đó mà không dứt ra được. Và sự tham lam đó sẽ bị trả giá. Nếu như không có những người trăng hoa như họ, thì gái “nạ dòng” sẽ không hư hỏng. Bởi thế, gái “nạ dòng” cũng có ba, bảy loại. Nhìn và nghĩ thoáng hơn thì sẽ không làm tổn thương nhau.

Là vợ, là người yêu, thì chị em cần học biện pháp yêu và quan tâm chồng như gái “nạ dòng”. Hãy làm cho chồng, người yêu luôn cảm nhận được một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn bằng trong mọi lĩnh vực kế cả chuyện phòng the. Người phụ nữ hoàn hảo là người biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, đừng để xảy ra những hối hận muộn màng không đáng có.


Tuệ Lam