Giảm đến 50% tại nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương

06/01/2015 - 09:48 AM |

(Webphunu.net) - Sự kiện ra đời nhà hàng dê ré đầu tiên – Song Dương đã gây được chú ý của thực khách thủ đô, minh chứng là lượng khách luôn tấp nập từ ngày khai trương đến nay.

Thay lời cảm ơn vì sự ủng hộ của khách, nhà hàng dê ré Song Dương lần đầu tiên giảm 50% hai món ăn ngon bậc nhất là Lẩu dê ré nhúng (từ 395,000 đ còn 145,000 đ) hoặc Dê ré hầm khoai (từ 260,000 đ còn 130,000 đ). Chương trình sẽ áp dụng với khách hàng có voucher giảm giá hoặc đăng ký tham gia chương trình tại đây: http://songduong.com/reservation/ . Thời gian áp dụng từ 2/1 đến 31/1/2015.


Tại Song Dương đầu bếp rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu sạch, không pha tạp các loại thịt khác. Nguyên liệu tại đây sử dụng 100% là dê ré loại 1. Dê ré là loại dê sống trên núi, chỉ ăn lá cây và nước sạch, trọng lượng từ 17 – 20 kg và chưa thay răng sữa.

Món dê ré hầm khoai có vị ngọt đậm đà từ thịt dê ré, vị bở, béo của khoai, vị thanh của nấm hương, mùi thơm mát của rau tía tô và thứ nước sánh mịn, ngọt mà không ngấy được hòa trộn bởi nhiều gia vị khác nhau, rất biết cách lấy lòng người ăn.  Khi ăn, có thể kèm bánh mì hoặc ăn với cơm cháy đều rất ngon.Lẩu dê thì khỏi phải nói. Trời lạnh, nhúng miếng thịt dê ré đã tẩm ướp gia vị vào nồi nước dùng nghi ngút khói, vài phút sau vớt ra, ăn kèm rau ngải cứu, rau cải nhúng. Sau đó, thổi nhẹ rồi húp một ngụm nước dùng đậm đà, toàn cơ thể dường như được hun nóng.


Nhanh tay đăng ký, nhận ngay voucher giảm giá, và cùng đến 39 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy để thưởng thức dê ré hầm khoai hoặc lẩu dê ré nhé.

NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN DÊ RÉ SONG DUONG
Địa chỉ: 39 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 093 420 3939
Website: www.songduong.com
Facebook: www.facebook.com/songduongrestaurant

Quỳnh Thư