Cô bé hát nhạc Trịnh dừng bước tại bán kết GHVN

28/09/2014 - 08:20 AM |

Bán kết The Voice Kid chứng kiến sự chia tay đầy tiếc nuối của Linh Nhu và Mai Chí Công cùng sự kết thúc có thể dự đoán trước của Huyền Trân.

Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Mở màn đêm bán kết, thí sinh Linh Nhi thể hiện ca khúc rock của nhạc sĩ Trần Tiến - "Ngọn lửa cao nguyên". Ca khúc phù hợp với chất giọng khỏe khoắn không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp của Linh Nhi. Những đoạn gằn giọng đầy nội lực mà không bị chênh, phô là ưu điểm của em. Chiếc mũ đặc biệt dựa theo ý tưởng "nữ thần mặt trời" cùng bộ trang phục đỏ giúp phần trình diễn của Linh Chi trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn.
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Lê Thanh Huyền Trân vẫn trung thành với dòng nhạc Trịnh. Cô bé hát "Như cánh vạc bay" sâu lắng và khắc phục được nhược điểm về chất giọng so với các tuần trước. Tuy nhiên, với phong cách "một màu" từ đầu chương trình đến giờ, màn trình diễn của Huyền Trân không còn mang lại nhiều bất ngờ và mong đợi từ khán giả.
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Mai Chí Công chững chạc, lịch lãm như một quý ông với phong cách hát nhạc giao hưởng. Chọn ca khúc nhạc Cách mạng rất khó hát - "Trường ca sông Lô", Chí Công khiến nhiều khán giả nổi da gà vì mang đến âm hưởng hào hùng. Hồ Hoài Anh khẳng định, ngay cả các cô chú ở Học viện âm nhạc quốc gia cũng "rất mệt" với bài này, nhưng Chí Công đã hát thoải mái hơn cả mong đợi. Ca khúc mang lại một cái nhìn mới về Chí Công, cũng khiến cuộc cạnh tranh của em với cô bạn cùng đội Thiện Nhân trở nên quyết liệt và khó đoán.
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Thiên Nhâm tiếp tục gắn với hình ảnh cô gái hát dân ca trong "Mẹ quê", ca khúc cũng được xem là lời cảm ơn của em dành cho người mẹ sớm hôm tảo tần để nuôi mình ăn học. Cô bé thể hiện tròn trịa bài hát qua giọng hát mượt mà, ngọt ngào cùng ưu điểm hát rõ lời.
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Hoàng Anh chọn "Thương nhớ lý ngựa ô". Phần thể hiện của cậu bé làm khán giả bật cười khi chủ động cắt bỏ hai chữ "yêu nhau" trong bài bằng một hành động rất dễ thương. Lam Trường gọi Hoàng Anh là phù thủy vì có thể thể hiện nhiều phong cách khác nhau ngay trong cùng một bài hát.
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Tuần này, các thí sinh hát hay và tạo cảm xúc ngang nhau, khiến các huấn luyện viên thêm phần bối rối khi phải chấm điểm. Không chỉ vậy, Lam Trường nhận xét các bé đẹp hơn, sáng sân khấu hơn như một người nghệ sĩ thực thụ. Lưu Hương Giang tin tưởng các bé sẽ là những đồng nghiệp của mình trong tương lai, thậm chí tỏa sáng hơn nữa. Cẩm Ly xúc động: "Cánh cửa nhà cô luôn rộng mở chào đón các con, nhất là nếu các con muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp".
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
Trong phần chấm điểm, cả bốn huấn luyện viên đều chia đều tỷ số 50-50 cho hai bé trong đội của mình vì cho rằng, các bé đều ngang tài ngang sức. Như vậy kết quả cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả. Dựa theo thống kê qua tin nhắn, bé Thiên Nhâm, Thiện Nhân và Hoàng Anh là những cái tên thi đấu trong đêm chung kết.
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
 
Giọng hát việt nhí 2014 - webphunu.net
 
Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào tối 4/10 tại TP HCM.


Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/truyen-hinh/top-3-cua-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-lo-dien-3085732.html

Tất cả các bé hát đều hay và có nhiều ấn tượng cho khán giả. Chúc các bé luôn phát triển và có hướng đi đúng cho riêng mình. Chúc các bé thành công. Mọi người luôn mong đợi sự góp mặt của các bé trong nền âm nhạc Việt Nam trong tương lai.