Hé lộ khách mời cực "khủng" đêm chung kết GHV nhí

03/10/2014 - 03:39 PM |

Vòng chung kết là cơ hội cuối cùng để các thí sinh Voice Kid chứng tỏ khả năng của mình. Bên cạnh huấn luyện viên, các khách mời cũng sẽ giúp sức cho các em.

Theo tiết lộ từ BTC, trong đêm chung kết, Hoàng Anh của đội Giang - Hồ sẽ “kết đôi” với ca sĩ Ngọc Anh và cống hiến cho khán giả một màn trình diễn cực sôi động.
 
Giọng hát Việt nhí - webphunu.net
Hoàng Anh của đội Giang - Hồ sẽ “kết đôi” với ca sĩ Ngọc Anh và cống hiến cho khán giả một màn trình diễn cực sôi động
 
Ở đội Lam Trường, Thiên Nhâm chính là gương mặt sáng giá nhất còn lại trong đội. Theo đánh giá của khán giả, Thiên Nhâm là thí sinh có chất giọng ngọt ngào, truyền cảm và đa năng bởi em không chỉ hát được dòng nhạc quê hương, trữ tình mà em còn thể hiện được những ca khúc nhạc trẻ trung, hiện đại và ca khúc nước ngoài.
 
Giọng hát Việt nhí - webphunu.net
Thiên Nhâm sẽ song ca với một gương mặt quen thuộc với khán giả: ca sĩ Đoan Trang
 
Ở đêm Chung kết sắp diễn ra, trong phần song ca với khách mời, Thiên Nhâm sẽ song ca với một gương mặt quen thuộc với khán giả: ca sĩ Đoan Trang.
 
Nói về sự kết hợp thú vị này, Lam Trường chia sẻ: “Đoan Trang là người đồng nghiệp và cũng là người bạn thân thiết ngoài đời của Trường. Ở những vòng trước, Trang cũng đã hỗ trợ cho Trường trong việc tư vấn và tập luyện cho các thí sinh. Lần này, Trường mời Đoan Trang làm khách mời đặc biệt vì và Trường nghĩ đây là sự kết hợp đầy thú vị. Thiên Nhâm là cô bé đa phong cách, Trường muốn cho khán giả thấy được sự đa dạng của em trong 3 tiết mục ở đêm Chung kết”.
 
Còn ở đội Cẩm Ly, khách mời hòa giọng với Thiện Nhân là ca sĩ Quang Linh. Quang Linh là một ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, đặc biệt là dòng nhạc Huế. Ngoài ra, anh còn hát nhạc trẻ cũng như nhạc đương đại. Quang Linh thành công với các ca khúc: Chim sáo ngày xưa, Ai ra xứ Huế, Yêu nhau ghét nhau...
 
Giọng hát Việt nhí - webphunu.net
Còn ở đội Cẩm Ly, khách mời hòa giọng với Thiện Nhân là ca sĩ Quang Linh
 
Trong đêm thi này, Quang Linh và bé Thiện Nhân sẽ song ca qua một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương đầy cảm xúc đầy cảm xúc.
 
Tuần này, các tiết mục của tất cả các team sẽ được dàn dựng quy mô và hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị.
 
Liveshow 7 sẽ lên sóng lúc 21g10, thứ Bảy, ngày 4/10/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải Phóng.


Nguồn: http://www.giadinhonline.vn/giong-hat-viet-nhi-2014-he-lo-khach-moi-song-ca-cung-thi-sinh-d28186.html