Hồ Quỳnh Hương làm nóng Bài hát yêu thích bằng "hit" cũ

21/03/2015 - 03:14 PM |

(Webphunu.net) - Nữ ca sĩ đất Mỏ đã làm nóng cả chương trình trong những phút cuối với bản hit cũ của nhạc sỹ Xuân Phương.

Với phần hạng mục Ca sĩ của tháng lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện 1 trong 5 ca khúc là: Hoang mang, Có nhau trọn đời, Anh, Vũ điệu hoang dã và Nụ hôn cuối cùng. Cô đã lựa chọn ca khúc “Anh” của nhạc sỹ Xuân Phương, với giọng hát nội lực và phong cách quyến rũ, Hồ Quỳnh Hương đã khiến khán giả ngây ngất trong những phút cuối chương trình BHYT liveshow tháng 3.


Mở đầu với phần trao giải ca khúc được yêu thích nhất tháng 2, nữ ca sỹ nhạc sỹ trẻ Vũ Cát Tường đã xuất hiện ấn tượng khi lên nhận giải “Bài hát yêu thích nhất tháng 2” cho ca khúc “Anh và anh”.

Trong đêm diễn tối 20/03 của BHYT, khán giả còn được thưởng thức 8 ca khúc trong đó có hai ca khúc theo dòng nhạc dân gian và 6 ca khúc còn lại theo dòng nhạc trẻ đương đại. Hai dòng nhạc này cùng “song kiếm hợp bích” trên sân khấu BHYT và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hai ca sĩ xuất sắc đi từ Sao Mai Điểm Hẹn là Thành Lê và Bùi Lê Mận đã ghi dấu ấn với hai ca khúc ở dòng nhạc dân gian.


Ca sỹ Bùi Lê Mận

Ca sỹ Bùi Lê Mận thể hiện một ca khúc “sống cùng lịch sử”, đó là Ở hai đầu nỗi nhớ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Ở những thế hệ đi trước Bùi Lê Mận, NSND Thu Hiền đã đóng dấu son không thể mờ phai với ca khúc này, rồi đến các đàn chị Anh Thơ, Tân Nhàn… nhưng yếu tố trẻ trung, tươi mới, ngày một hoàn thiện mình đã giúp Bùi Lê Mận ghi điểm.

Ca sỹ Thành Lê với “Cho dù có đi nơi đâu” đã chứng minh được sự chịu khó thử thách và vững vàng về kĩ thuật, điêu luyện trong giọng hát và cảm xúc chân thật.

Các ca sỹ trẻ như Khởi My, Phạm Hồng Phước, Tạ Quang Thắng, Dương Triệu Vũ, Ái Phương và nhóm nhạc Oplus cũng lần lượt trình bày những ca khúc được giới trẻ yêu thích. Theo đánh giá của nhạc sỹ Anh Quân, các ca khúc mới đều rất ấn tượng và được các nhạc sỹ trẻ sáng tác rất chuyên nghiệp.


Khởi My


Hồng Phước


Dương Triệu Vũ


Nhóm Oplus

Sự vắng mặt của nữ ca sỹ, nhạc sỹ trẻ Tiên Tiên cũng làm không ít khán giả tiếc nuối. Nhưng điều đặc biệt là chương trình BHYT tháng 3 diễn ra vào ngày Quốc tế Hạnh phúc đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trên khắp cả nước.
Quỳnh Nguyễn