Bà mẹ 9x mặc váy cưới chụp ảnh kỷ niệm 1 năm sống đơn thân

02/11/2014 - 02:37 PM |

(Webphunu.net) - Chụp ảnh cưới cả gia đình nhân dịp kỷ niệm ngày cưới là chuyện hết sức bình thường, nhưng chụp ảnh cưới một mình cùng con để kỷ niệm những năm tháng sống làm mẹ đơn thân thì chỉ có thể là Hường Chuối.


"Những ngày này năm trước, em vẫn còn tràn ngập trong nỗi đau khi đưa ra quyết định ly thân! Đến bây giờ tròn 1 năm, em lại vui vẻ thực hiện bộ ảnh này cùng con, cảm giác hạnh phúc, tự do, tự tại. Em ghi lại những hình ảnh đẹp nhất vào thời khắc em cảm thấy mãn nguyện nhất này để làm kỷ niệm", là những chia sẻ của Hường khi tôi hỏi cô ấy về lý do thực hiện bộ ảnh.

Nhắc đến cái tên Hường Chuối, với nhiều chị em hiện nay không còn xa lạ nữa. Bà mẹ đơn thân nổi tiếng cộng đồng mạng với những câu truyện hài hước, với những việc làm "bá đạo" và những chia sẻ về cuộc sống, hôn nhân, gia đình, con cái khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Vào thời điểm tháng 11/2013, khi con trai của cô chưa tròn 1 tuổi, cô đã quyết định ly thân với người chồng cũng khá nổi tiếng cộng đồng nhờ cô luôn hết lời "ca tụng". Với đa phần phụ nữ Việt, đây là một quyết định không thể thực hiện nổi dù rất muốn nhưng với Hường thì đó lại là điều khó nhưng vẫn làm tốt. Chồng của Hường Chuối, theo lời cô kể là một người bố tốt, một người chồng không tồi, anh chỉ có tật lăng nhăng với mục tiêu "ăn 1000 con bướm". Một người chồng như thế, với đa phần chị em là vẫn hoàn toàn chấp nhận được. Nhưng Hường là cô gái cá tính, mạnh mẽ nên cô không bao giờ để mình phải sống trong sự chịu đựng, đau khổ. Và điều đó, được thể hiện rõ nhất trong bộ ảnh cưới cô mới thực hiện tại Hương Brial Studio.

Đó là một bộ ảnh cưới khá trọn vẹn nhưng chỉ có cô dâu, con trai của cô mà không có chú rể. Ngắm qua bộ ảnh, hẳn không ít chị em sẽ phải khâm phục, ngưỡng mộ thậm chí là ghen tỵ với hạnh phúc, với khả năng, nghị lực sống của Hường.

Qua câu truyện với Hường, tôi lại nhớ đến bí quyết sống hạnh phúc, vui tươi mà cô ấy từng chia sẻ: Sống vì người sinh ra mình và vì người mình sinh ra còn tất cả những thứ khác, người khác đều chỉ thoảng qua và không cần quan trọng hoá đến nó.
Hình ảnh hai mẹ con Hường Chuối hạnh phúc, yêu thương

 
Hường cho biết, đây chỉ là "bộ ảnh demo" để sang tháng 12, sinh nhật con trai Trần Hải Nam, cô sẽ thực hiện bộ ảnh cưới hoàng tráng hơn, khi đó cô sẽ mặc váy cưới cô dâu, còn cậu chàng Shin sẽ mặc vest chú rể. Đây hẳn là thông tin được rất nhiều người ngóng đợi từ Hường.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của cô dâu xì tin Hường Chuối:
Và những hình ảnh rực rỡ, lộng lẫy:
 
Cùng các hình ảnh dễ thương của cậu con trai Nam Shin, nhân vật chính, chú rể trong tháng 12 của Hường Chuối.Ms Phan