Hương Tràm diện đồ xuyên thấu nhảy sexy trong MV mới

09/03/2015 - 05:14 PM |

Sản phẩm mang tên "I'm Still Loving You" đánh dấu sự thay đổi về phong cách âm nhạc của Quán quân The Voice 2013.

I'm Still Loving You là dự án âm nhạc được Hương Tràm ấp ủ một thời gian dài. Trước đó, cô khởi đầu bằng việc thay đổi cách ăn mặc từ nữ tính sang trưởng thành, quyến rũ. Trong MV mới, bên cạnh hình ảnh sexy, Quán quân The Voice 2013 còn khoe khả năng vũ đạo.


Dù sở hữu chiều cao khiếm tốn và thân hình nhỏ bé, Hương Tràm vẫn tự tin thể hiện những điệu nhảy nóng bỏng. "Cái khó nhất mà tôi phải vượt qua chính là việc vừa hát, vừa nhảy lẫn biểu cảm sắc thái trên khuôn mặt. Thật may cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành", cô tâm sự.

Khi thực hiện sản phẩm âm nhạc mới, Hương Tràm có những kỷ niệm khó quên với bạn diễn là người mẫu Cao Lâm Viên. Nữ ca sĩ hết lời khen ngợi sự chuyên nghiệp của anh. Cô cho biết, dù nhiều cảnh quay đòi hỏi công sức, sự chịu khó cao nhưng Cao Lâm Viên không hề than vãn. "Một điều tôi thấy thích thú nữa là vì anh ấy rất đẹp trai và gợi cảm", nữ ca sĩ nói.

I’m still loving you do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. Anh là chủ nhân của nhiều ca khúc hit do Đông Nhi thể hiện và cùng đội với nữ ca sĩ trong chương trình The Remix 2015.

 
Video Flash

Theo Vnexpress.net