Jessica (SNSD) mất tích, bạn trai đại gia bị nghi ngờ

04/10/2014 - 10:24 AM |

Sau chấn động bị đá ra khỏi nhóm Jessica (SNSD) đã không liên lạc với ai kể cả quản lý, trong khi đó, bạn trai tin đồn của cô đang bị nghi ngờ là kẻ lừa đảo.

Quản lý không biết “tung tích” của Jessica
 
Người phụ trách công ty quảng bá hình ảnh (PR) của Jessica cho biết vào ngày 3/10: “Chúng tôi đã không liên lạc được với Jessica, không biết cô ấy đang ở đâu và làm gì”.
 
Người này cũng khẳng định không được biết sự tình bên trong về mối quan hệ tình cảm giữa Jessica và bạn trai đại gia Tyler Kwon.
 
jessica - webphunu.net
Jessica giữ kín "tung tích" ngay với cả người quản lý hình ảnh
 
Ngày 1/10, Jessica đã viết chia sẻ về việc buộc phải rời nhóm SNSD. Cô khẳng định mình đã cố gắng sắp xếp và ưu tiên hoạt động của nhóm lên trên việc kinh doanh cá nhân và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, công ty giải trí SM đã buộc cô phải lựa chọn và sau đó ra thông báo bất ngờ yêu cầu rời nhóm. Jessica cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng sau 15 năm gắn bó với các thành viên và công ty.
 
jessica - webphunu.net
Jessica ôm mặt khóc khi bước ra khỏi tòa nhà SM
 
Em gái Jessica là Krystal nhóm F(x) là người biết rõ sự việc trước khi công ty giải trí SM ra thông báo chính thức. Krystal để lại lời nhắn động viên chị khi nhìn thấy tấm hình chụp Jessica ôm mặt khóc bước ra khỏi trụ sở SM. Krystal viết: “Lúc nào chị cũng luôn bên cạnh em, giúp em mạnh mẽ. Em cũng luôn đứng về phía chị. Đừng khóc nữa chị”.
 
Khi chị gái xảy ra việc không hay, Krystal vẫn đến phim trường My lovely girl một cách điềm tĩnh. Cô biết trước việc chị mình sẽ rời nhóm SNSD. Tuy nhiên Krystal cũng bị ảnh hưởng bởi scandal này. Tỷ suất khán giả xem phim My lovely girl bị sụt giảm nghiêm trọng.
 
jessica - webphunu.net
Krystal (trái) - em gái của Jessica (phải)
 
Bạn trai đại gia Tyler Kwon bị nghi ngờ
 
Trong khi công ty phụ trách quảng bá cho Jessica không biết rõ “tung tích” của Jessica hiện nay ra sao thì một trang tin Hàn Quốc lại đặt ra nghi ngờ về bạn trai đại gia của cô. Tyler Kwon là một doanh nhân có tiếng, giúp Jessica mở thương hiệu thời trang riêng. Tuy nhiên, anh bị nghi ngờ lợi dụng tên tuổi của Jessica trong việc kinh doanh. Theo trang Sports World, trong hãng thời trang Blanc, Jessica chỉ có vai trò như một thiết kế.
 
Sự giàu có của Tyler Kwon cũng bị nghi ngờ. Mặc dù anh nói rằng mình là CEO hai tập đoàn nhưng nhiều nguồn tin khác lại rỉ tai cho hay, anh thường vay tiền của bạn từ 50 đến 100 triệu won (100 triệu đến 2 tỷ VND).
 
jessica - webphunu.net
Bạn trai của Jessica bị nghi ngờ độ trung thực về mức độ giàu có trong kinh doanh
 
Trước đây, khi yêu Chung Hân Đồng, Tyler Kwon cũng bị cư dân mạng Trung Quốc đả kích vì cho rằng anh lợi dụng người yêu để kiếm tiền.
 
Mặc dù nội bộ SNSD đang phải trải qua “cơn địa chấn” vì việc Jessica ra đi nhưng nhóm nhỏ Tae Ti Seo vẫn giành được vị trí số 1 tại Music Bank vào tối 3/10. Ca khúc mới Holler của nhóm nhận được ủng hộ lớn từ khán giả. Những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc của 3 thành viên Tae Ti Seo cho thấy họ đang rất mạnh mẽ để đưa SNSD vượt qua khủng hoảng.


Nguồn: http://khampha.vn/giai-tri/jessica-snsd-mat-tich-ban-trai-dai-gia-bi-nghi-ngo-c6a231492.html