Khi đi du lịch phụ nữ cần chú ý mang theo những gì?

11/07/2017 - 11:46 AM |

(Webphunu.net) - Để chuyến du lịch của mình trở nên hoàn hảo thì công đoạn chuẩn bị đồ dùng cá nhân là vô cùng phải cận trọng, không để thiếu gì. Vậy khi đi du lịch hè ngoài những vật dụng cá nhân quan trọng như tiền bạc,các giấy tờ tùy thân… chị em cần mang thêm những vật bất li thân này để trong hành lý chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi chơi.

1.     Đồ dùng cá nhân vệ sinh hằng ngày

Kết quả hình ảnh cho Khi đi du lịch phụ nữ cần chú ý mang theo những gì?

Chắc hẳn nếu đã đi du lịch xa thì bạn không thể đi trong ngày là về mà cần phải có khoảng thời gian khá dài. Do đó bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng các đồ dùng hằng ngày của mình như kem đánh răng, bàn chải, dầu gội đầu, sữa tắm,…

Đối với việc đi du lịch hiện nay thì ngoại trừ các nhà trọ hoặc nhà nghỉ kém tiện nghi, còn lại đa số các nơi ở khác bạn thuê đều chắc chắn đã chuẩn bị sẵn bàn chải và kem đánh răng. Tuy nhiên, thật khó để kiểm tra xem chúng có thực sự được tiệt trùng hoặc không được tái chế hết lần này qua lần khác. Kể cả chúng có được thay mới thì phần lớn các sản phẩm này đều không có nhãn mác, lông bàn chải khá cứng có thể gây ra chảy máu hoặc sưng lợi. Vì thế việc chuẩn bị bàn chải cũng như kem đánh răng để vệ sinh răng miệng, an toàn cho mình là điều hết sức cần thiết.

Cũng giống như bàn chải và thuốc đánh răng, ở hầu hết các khách sạn đều chuẩn bị sẵn cho khách các loại dầu gội, dầu xả và sữa tắm. Tuy nhiên, chất lượng của chúng chỉ ở mức trung bình, thậm chí là khá tệ. Đối với những ai có tiền sử các bệnh về da liễu, tóc thì việc chuẩn bị vài gói dầu gội, sữa tắm dạng túi dùng một lần là việc rất nên làm. Việc này có thể giảm thiểu các rắc rối không đáng có, có thể ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn.

2.     Băng vệ sinh

Kết quả hình ảnh cho Khi đi du lịch phụ nữ cần chú ý mang theo những gì?

Đối với các chị em phụ nữ khi đi du lịch xa thì nhất thiết lúc nào cũng cần chuẩn bị sẵn cho mình băng vệ sinh đề phòng trong những ngày đèn đỏ.Tuy nhiên trong một vài trường hợp có thể do quá vội vàng hoặc đãng trí mà bạn quên khuấy mất thứ đồ cực kỳ quan trọng này. Dù không phải đang đến ngày thì nó cũng có thể hữu ích cho những người bạn đồng hành, trong trường hợp họ cũng không mang theo.
Bạn cũng có thể mua được ở các cửa hàng tạp hóa nhưng nếu khoảnh khắc khẩn cấp tới bất ngờ khi bạn đang leo núi hoặc đang dã ngoại ở vùng khá hẻo lánh thì việc này dường như bất khả thi. Do đó, nhất thiết phải mang theo băng vệ sinh cá nhân khi chuẩn bị lên đường.
Ngoài ra thì bạn cũng cần chuẩn bị trang phục đi du lịch cũng như các thiết bị y tế đề phòng những tai nạn nhỏ có thể xảy ra trong chuyến đi. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ, yên tâm, thoải mái vui chơi!!!

Nguyễn Thu