Madonna bán đấu giá ảnh nude năm 32 tuổi

30/04/2012 - 12:00 AM |

(Webphunu.net) - Đó là bức hình khiêu gợi chưa được công bố trong cuốn sách “sex” của Madonna xuất bản năm 1992. Bức ảnh chụp Madonna khỏa thân nằm trên giường hút thuốc này đang được rao với giá 5.000 bảng.

Bức hình đầy khêu gợi của Madonna được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang Steven Meisei nhưng chưa từng được công bố trong cuốn sách “Sex” đầy tính tranh luận năm 1992. Cả cuốn “Sex” của Madonna với những bức hình khiêu khích mời mọc đều được chụp bởi Meisei. Và mặc dù không được đánh giá cao bởi các nhà phê bình nhưng trong ngày đầu ra mắt cuốn sách vẫn bán được 1,5 triệu bản.

Trong bức hình này Madonna đang ở tuổi 32, với mái tóc vàng được tẩy trắng và đôi mắt được trang điểm màu đậm.

Không khó khi nhận ra một chút chiến thuật rằng người trong ảnh dùng một mảnh của chiếc ga trải giường để che phần “nhạy cảm nhất cơ thể”. Có vẻ như nó cứu vãn phần nào sự “không chính chuyên” ở người đàn bà khêu gợi này đang tạo hình ở tư thế đầy mời gọi.

Và ánh nhìn trực diện vào chiếc camera dường như cám dỗ hơn với điếu thuốc được ngậm hờ trong miệng được giữ bởi hai ngón tay một cách sành điệu.

Madonna từng tâm sự: “Tôi hy vọng rằng khi mọi người nhìn vào bức hình này, đừng chỉ nghĩ đến việc tôi cởi bỏ quần áo mà hãy nghĩ tôi đang làm những thứ khác hơn như thế”.

Trước đó cô cũng từng nói: “Khi tôi cho xuất bản cuốn “Sex” thì đó là chủ đề mà tôi muốn khám phá. Và với tôi thì đó cũng chính là con người tôi, trước đây và hiện tại. Đó, các bạn biết đấy, chỉ như sự trưởng thành của tôi mà tôi”.

Liệu bức tranh này có được nhìn nhận nhiều hơn chỉ là một bức hình khỏa thân?

Tuy nhiên, dù có nhiều tranh cãi xung quanh nhưng tấm ảnh chụp năm 1990 này vẫn được kỳ vọng đáng giá 5,000 bảng trong buổi bán đấu giá tại New York vào tháng tới.


Tâm Nguyễn