Mẹo chọn đồ tắm phù hợp với dáng người

03/07/2017 - 10:48 PM |

(Webphunu.net) - Mùa hè mọi người thường hướng đến bể tắm hay đi du lịch biển với mong muốn có thể đánh tan cái thời tiết oi nóng. Và việc chọn đồ tắm sao cho phù hợp với dáng người mình là điều mà mọi chị em phụ nữ quan tâm

Để thể thoải mái, sẵn sàng vui đùa cùng sóng nước thì chị em phụ nữ chúng ta cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình 2 bộ đồ tắm. Nhưng bên cạnh đó thì một số chị em phụ nữ phân vân chưa biết nên chọn bikini nào hợp với dáng người mình. Hiểu được tâm tư ấy hôm nay webphunu.com.vn xin chia sẻ bí kíp này và chắc chắn các chị em sẽ lựa chọn được bộ đồ bơi hoàn hảo nhất cho mình.
Đối với dáng người có vòng 1 nhỏ

Kết quả hình ảnh cho Mẹo chọn đồ tắm phù hợp với dáng người


Việc chọn đồ bơi cho những cô nàng có vòng 1 hơi khiêm tốn thì nên chọn những thiết kế khoe da thịt, nên chọn đồ cố mà sáng.

Kết quả hình ảnh cho Mẹo chọn đồ tắm phù hợp với dáng người

Có những phụ kiện trang trí thân trên như bèo búm, dây bện hoặc những hoa văn, họa tiết càng nổi bật thì càng tốt. Áo tắm hai mảnh dễ khiến vòng 1 trông đầy đặn hơn so với áo tắm một mảnh. Những đường kẻ, bèo, nhún xung quanh cổ áo tạo cảm giác ngực đầy đặn và gợi cảmhơn. Bạn nên tránh kiểu áo trông như băng-đô, áo có màu sẫm hoặc có họa tiết là những đường kẻ…
Đối với những cô nàng có vòng 1 đầy đặn
Ngược lại đối với cô gái có vòng 1 nhỏ nên chọn màu sáng thì đối với chị em phụ nữ nào có vòng 1 hơi đầy đặn chút thì nên chọn màu sậm cho vùng thân áo bên trên, và thân dưới nên chọn dùng màu sáng hoặc họa tiết màu sáng. Bạn không nên chọn dùng bikini tam giác nhỏ với dây buộc vì chúng dễ khiến bạn trông sồ sề, mất cân đối. Và thêm 1 chút ý nữa là bạn nên chọn đồ bơi với cup ngực có gọng đỡ hoặc áo phom cổ yếm để nâng đỡ tốt hơn cho vòng 1 của mình.
Dáng người có hình đồng hồ cát(ngực và hông lớn, eo nhỏ)
Đối với dáng người này thì bạn có thể tha hồ chọn đồ bơi thoải mái theo sở thích. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là không nên chọn đồ bơi có 2 mảng màu khác biệt cho phần thân trên và thân dưới vì điều đó sẽ phá vỡ sự cân đối của cơ thể bạn.
Và một điều cần chú ý  nữa là: Khi đã chọn được bikini theo dáng người, hãy tô điểm thêm nét quyến rũ với những mẫu phụ kiện dễ thương. Túi xách trong suốt, kính mắt hay vòng tay dễ thương đều là những món đồ có thể tận dụng khi đi biển.
Trên đây chỉ là một số dán người chủ yếu, mong rằng với những chia sẻ trên thì bạn có thể chọn được đồ tắm cho mình thật là đẹp, thoải mái tự tin khoe được thân hình của mình. 
Nguyễn Thu