Mỹ Lệ khóc vì "Ai hiểu mẹ nhất"

12/01/2013 - 12:00 AM |

Mỹ Lệ đã khóc bởi sự dung dị mà chứa chan tình cảm của các gia đình trong game show thuần Việt Ai hiểu mẹ nhất.

Luôn tự hào về hai thiên thần nhỏ, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã dành nhiều tâm huyết để chăm sóc và đầu tư cho hai con. Mỹ Lệ tuy không còn chạy show nhiều như 10 năm trước nhưng vẫn được công chúng dành nhiều tình cảm mỗi khi cô xuất hiện. Vừa chăm sóc gia đình, kinh doanh, thỉnh thoảng đi hát, có thể nói Mỹ Lệ là một phụ nữ thành đạt cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mỹ Lệ khóc vì "Ai hiểu mẹ nhất"

Trong gameshow ai hiểu mẹ nhất, Mỹ Lệ đã khóc khi xem chương trình lần đầu tiên dành cho người mẹ trong gia đình. Bới Ai hiểu mẹ nhất chứa đựng sự dung dị mà chứa chan tình cảm của các gia đình đã khiến nữ ca sỹ nghẹn ngào, xúc động. Mỹ Lệ bày tỏ: “Ngồi xem có tí xíu mà hai con mắt cứ nhòe đi. Mình là người ngoài mà còn rưng rưng xúc động, huống chi những nhân vật chính, những người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Một chương trình thuần Việt đáng để xem”.

Mỹ Lệ khóc vì "Ai hiểu mẹ nhất"

Ai hiểu mẹ nhất là game show thuần Việt đề cao ý nghĩa của gia đình và vai trò người mẹ, phát lúc 20 giờ 30 thứ bảy trên HTV9. Bên cạnh những tiếng cười vui vẻ còn là những khoảnh khắc dung dị, đời thường nhưng xúc động giữa các thành viên, như mong muốn của những người làm chương trình: mang đến một không khí gia đình đầm ấm.


Thanh Hương