Ngắm nữ hoàng sắc đẹp mũm mĩm nhất

10/07/2012 - 12:00 AM |

Sở hữu một thân hình cực mũm mĩm nhưng Kirstie Mouncey sống tại Luân Đôn (Anh) luôn tự hào về vóc dáng của mình và chính sự tự tin đã giúp ước mơ một ngày được cài chiếc vương miện sắc đẹp lên tóc của cô thành hiện thực.

Cũng giống như bất kỳ cô gái 17 tuổi nào khác, Kirstie luôn ước ao một ngày trở thành nữ hoàng sắc đẹp. Và cuối cùng, mơ ước của cô gái nặng 160 kg, mặc váy cỡ siêu khủng và chỉ số BMI ở mức báo động, 68 đã thành hiện thực khi cô giành giải trong cuộc thi Hoa khôi béo quốc tế (BBW) tổ chức tại Luân Đôn (Anh).

Được biết, Kirstie là thí sinh trẻ nhất và nặng cân nhất tham gia cuộc thi BBW và để giành được vương miện cao quý nhất, cô đã phải vượt qua 300 thí sinh khác. Đây cũng là cuộc thi dành cho những cô gái “ngoại cỡ” với quy mô quốc tế đầu tiên được tổ chức.


Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa khôi béo quốc tế

“Khi tôi trưởng thành, tôi luôn ao ước được là nữ hoàng sắc đẹp. Hiện giờ, nhờ thân hình tròn trịa của mình, tôi đã thực hiện được mơ ước ấy. Có thể, tôi là một cô gái mũm mĩm nhưng tôi biết cách yêu chính bản thân mình và tôi muốn chỉ cho những cô gái mũm mĩm khác thấy được rằng họ cũng có điểm hấp dẫn riêng. Một số người sẽ chỉ trích tôi nhưng không phải tôi lăng xê cho sự béo phì. Tôi chỉ muốn những người phụ nữ béo tự tin hơn về cơ thể của họ thôi”, Kirstie cho biết.

Kirstie có thân hình to cao gấp 3 lần người bình thường nhưng cô luôn tự tin về những đường cong cơ thể mình. Cô kể lại: “Tôi bắt đầu tăng cân từ năm 6 tuổi và luôn nghiện những chiếc bánh quy và những đồ chiên giòn. Đồ ăn khiến tôi cảm thấy an toàn và yêu thích. Tuy nhiên, tôi cảm thấy ngượng ngùng khi ăn trước mặt mọi người vì sợ họ chế nhạo tôi. Vì thế tôi phải ăn lén lút. Điều đó càng khiến cân nặng của tôi tăng nhanh”.


Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa khôi béo quốc tế

Đến năm 10 tuổi, Kirstie đã nặng tới 70kg và con số này tăng lên 127kg vào 4 năm sau đó. “Tôi đã không biết kiềm chế mình, tôi ăn thoải mái và ngày càng phình ra. Những đứa trẻ ở trường nhạo báng tôi và tôi ghét điều đó”, Kirstie nhớ lại.

Năm 15 tuổi, Kirstie bắt đầu nghĩ tới ăn kiêng để có thân hình mảnh mai như nhiều cô gái khác. Cô đã thử ăn súp dành cho người ăn kiêng nhưng những món đó đều khiến cô chán nản và mọi kế hoạch đều thất bại. Sau nhiều cố gắng bất thành, một lần cô tự ngắm mình trong gương và nghĩ rằng mình cũng có điểm hấp dẫn riêng nên cô đã tự tin hơn.


Kristie trở thành Hoa khôi "béo"

Một lý do đặc biệt khác khiến hoa khôi béo tự tin hơn đó là cuộc gặp gỡ người bạn tâm giao Alex Boakye, 29 tuổi qua mạng vào tháng 11/2010. Cặp đôi này đã quen nhau trên một diễn đàn dành cho những người béo. Họ bắt đầu nhắn tin cho nhau và hẹn hò nhau một tháng sau đó. “Lần đầu gặp Alex tôi đã rất lo lắng nhưng mọi chuyện đều tiến triển tốt. Anh ấy thích tôi vì chính con người tôi và anh ấy thực sự là người bạn tâm giao của tôi”, Kirstie chia sẻ.

Tự tin hơn với ngoại hình mũm mĩm của mình nên ngay từ khi nghe thông tin về cuộc thi BBW, Kirstie đã đăng ký dự thi và cuối cùng giành giải cao nhất. Cô giải thích: “Trong vòng 1 năm, tôi đã từ một cô gái hay xấu hổ và tự ti biến thành một cô gái tự hào về ngoại hình của mình. Tôi muốn khoe những đường cong của mình với mọi cô gái khác trên thế giới.


Theo Dantri.com.vn