Những điều nên biết về lần đầu quan hệ tình dục

20/01/2011 - 12:00 AM |

“Lần đầu tiên” luôn là mối quan tâm của những cô gái sắp bước v&agra

Quan hệ lần đầu ở tuổi nào?

Ở châu Âu, tuổi “yêu” lần đầu của thanh thiếu niên trung bình là 16. Nhưng số liệu thống kê này không quan trọng. Bạn hãy nhớ là đừng vội vã làm chuyện đó, hãy chờ đến đúng lúc. Đừng đặt áp lực lên chính mình, căng thẳng không giúp bạn thoải mái, cơ của bạn bị co rút và làm cho giai đoạn “thâm nhập” trở nên khó khăn. Nam giới nên chú ý cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vần còn hẹp, âm đạo khô và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất là nên biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ, điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

Khi quan hệ có thể làm màng trinh bị rách

Một khi đã để “cậu bé” đi vào, bạn không còn trinh trắng nữa. Dương vật khi cương lên vào âm đạo tạo ra nhiều chất nhờn và di chuyển tới lui trước khi xuất tinh.

Màng trinh là màng mỏng phủ một phần lối vào âm đạo. Việc cho một ngón tay hay dùng nút bông vệ sinh vào cũng có thể làm rách nhẹ. Một khi bạn giao hợp, màng trinh sẽ rách hoàn toàn, bạn sẽ bị chảy máu và đau lần này và vài lần sau nữa khi "yêu". Bạn cũng nên chú ý những môn thể thao như đua xe, cưỡi ngựa hay cả khi bạn ngã, vận động quá mạnh cũng có thể làm rách màng trinh. Nếu màng trinh của bạn đã bị rách rồi, lần quan hệ đầu tiên sẽ ít đau hơn.

Tư thế quan hệ
   
Đừng ngại bảo chồng chậm lại nếu bạn thấy đau. Đối với lần quan hệ đầu tiên, tư thế nằm cổ điển (chồng ở trên) là tốt nhất. Dương vật đi vào tự nhiên và dễ dàng hơn ở vị trí này. Nếu chất nhờn không đủ, khi “hành sự” sẽ đau. Trường hợp này bạn nên sử dụng các chất bôi trơn phụ trợ. Thay đổi các tư thế quan hệ chỉ nên áp dụng vào những lần sau để làm mới cảm xúc khi "yêu" của cả hai người. T

Đừng mang tâm lí e ngại

Bạn đừng vì cảm giác e ngại, sợ đau...mà không dám "vượt "cùng bạn tình. Tình dục cũng giống như bất cứ việc gì khác, càng thực hành nhiều, bạn càng cảm thấy thoải mái. Một khi đã vượt qua cảm giác sợ sệt, e ngại, bạn sẽ nhận ra rằng chuyện này tốt hơn theo thời gian. Tốt nhất, các bạn nam nên tâm sự, chia sẻ với nhau về những thông tin liên quan đến tình dục giúp bạn gái hiểu rõ để chuẩn bị tâm thế.

Những điều cẩn trọng

Bạn đừng lo lắng về chuyện mang thai ngoài ý muốn hay lây bệnh trong lần quan hệ đầu. Hãy dùng bao cao su, thuốc tránh tai nếu chưa muốn sinh con hoặc không chắc chắn về tình trạng sức khỏe của cả hai. Bạn nên nhớ rằng chỉ có bao cao su bảo vệ bạn khỏi cả bệnh truyền nhiễm và có thai ngoài ý muốn còn các biện pháp khác chỉ ngăn chặn có thai

Đừng quên màn dạo đầu nóng bỏng:

Hôn cuồng nhiệt: Phụ nữ thích được hôn nhiều lần và vào nhiều nơi khác nhau. Lần đầu ân ái, bạn nên ôm trọn khuôn mặt, nhìn sâu vào mắt nàng trong 2 giây và sau đó hôn.

Trêu ghẹo cơ thể
: Đừng quá thô bạo trong việc bắt nàng cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng bởi điều nàng sẽ khiến nàng có cảm giác không được nâng niu.

Vuốt ve bộ ngực: Đôi môi lướt qua một vòng quanh vùng “ngoại ô” của chiếc áo và hôn từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh.

Dịu dàng massage: Bạn hãy thể hiện mình là một người tình lành nghề ngay cả trong việc massage cũng là một cách ghi điểm với nàng. Từng ngón tay mân mê tấm lưng thon từ sau gáy xuống đến xương cụt và ngược lại. Đừng nên bỏ qua hai bên cạnh lưng vì khi lướt qua vùng này bạn sẽ chạm vào phần eo và làm nàng “buồn buồn” dễ chịu. Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi.

Gây ra sự “ướt át”: Cho "cậu bé" những sự chuyển động nhỏ tại “cô bé” của nàng. Đặt tay lên vai nàng, hãy giữ ở tư thế đứng để cả hai cùng cảm nhận rõ hơn sự “gần gũi” này.

Trút bỏ hoàn toàn: Cả hai đừng nên mất thời gian quá lâu cho chuyện này. Bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được “diện kiến” thân thể nàng. Càng được cưng chiều nàng sẽ càng tự nhiên “biểu diễn” trước bạn.

Chà xát nhẹ nhàng: Nếu muốn đi “vào trong” một cách thuận lợi bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cho nàng.


Hạ Trắng tổng hợp