Những giây phút ngọt ngào mà không cần sex

09/07/2012 - 12:00 AM |

Nếu biết cách sắp xếp và tận dụng thời gian ở bên nhau thì hai người vẫn có những giây phút ngọt ngào và mê đắm mà không cần đến việc phải cởi bỏ quần áo.

 

Có những hoàn cảnh bạn không thể làm "chuyện ấy" nhưng vẫn muốn thể hiện tình yêu và sự âu yếm với một nửa. Đặc biệt là với nam giới, bạn hãy dành cho bạn gái những điều nhẹ nhàng và lãng mạn nhất, cô ấy sẽ luôn nhớ đến bạn.

Hài hước kể chuyện cười khi ở bên nhau


Sẽ rất tuyệt nếu như đó là câu chuyện vui liên quan đến sex. Hãy sưu tầm những câu chuyện thật hài hước, thú vị để có thể mang lại hạnh phúc cho người kia. Qua đó, bạn cũng có thể chứng minh được năng lực kể chuyện và sáng tạo, hài hước của mình. Không thiếu những câu chuyện như vậy, bạn hoàn thoàn có thể sưu tầm nó trên sách báo, trang web.

Cõng nhau đi dạo

Không có gì tuyệt vời hơn khi đi picnic hoặc đi dạo, nàng mỏi chân và nam giới cúi xuống mong được cõng người yêu. Thể hiện tình cảm một cách ga lăng, lịch sự như vậy sẽ khiến cho nàng cảm động và thích thú.
 
Nằm thủ thỉ bên nhau

Nằm cả ngày bên nhau, nói chuyện, âu yếm, vuốt ve, là những điều mà ai cũng muốn khi yêu nhau. Vì vây, khi bạn không thể làm "chuyện ấy" với chàng, hãy dành một ngày bên anh ấy, lắng nghe nhịp đập trái tim và nói với nhau những câu nồng nàn, say đắm nhất. Tình cảm của hai người sẽ vẫn luôn mặn nồng.

Chạy bộ cùng nhau vào sáng sớm sẽ rất thú vị


Nếu bạn nghĩ đây là hành động thể thao của những ông bà già, còn người trẻ thì không cần? Vậy thì bạn đã nhầm. Theo nghiên cứu, thì chạy bộ vào sáng sớm, và ngắm bình minh hay những giọt sương trên kẽ lasex rất tốt cho sức khỏe của cả hai người. Và còn gì thú vị hơn khi chạy bộ, và sau đó nghỉ ngơi, lau cho nhau những giọt mồ hôi trên má? Chắc chắn người ấy sẽ vô cùng xúc động khi được bạn quan tâm như vậy.

Cùng tắm và vui đùa

Đây là một hành vi "yêu" thật tuyệt. Bởi khi cùng nhau tắm, cả hai sẽ chiêm ngưỡng thân thể của nhau. Cùng xoa xà bông lên người, khiến bạn và chàng cảm nhận được từng đường cong và những vị trí "nóng bỏng" của đối phương, khi đó chẳng cần sex bạn cũng có thể làm cho anh ấy ngây ngất và hạnh phúc.

Cùng nhau ăn chocolate

Chocolate vốn được coi là món ăn biểu tượng cho tình yêu, vì vậy đừng tiếc những thanh chocolate ngọt ngào dành cho người ấy. Vị đắng và ngọt của nó sẽ khiến bạn hiểu được rằng, tình yêu cũng như vậy, cũng có những lúc ngọt ngào và cả những khi sóng gió, cay đắng.

Massage cho nhau

Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày vất vả vì công việc lại được người mình yêu massagecho. Đừng ngại ngần khi mang sức lực của mình để làm cho đối phương sảng khoái đến như vậy. Chắc chắn, anh ấy sẽ hạnh phucskhi được bạn chăm sóc nhiệt tình. Bạn luôn có thể làm điều đó khi không thể sex với anh ấy.

Nấu ăn rất lãng mạn

Nấu ăn là một hành động giảm stress khá thú vị. Với bạn nữ, đây có thể là cách thể hiện tình yêu tốt nhất với nam giới. Nếu như yêu người đó, bạn sẽ thể hiện tình cảm của mình bằng những món ăn mà anh ấy thích. Chàng sẽ vô cùng xúc động khi được bạn chăm sóc như vậy. Ngược lại, với nam giới, khi yêu, hãy cùng vào bếp với nàng, hai người sẽ có khoảng thời gian thú vị bên nhau.


Hương Huyền (Tổng hợp)