NTK Hoài Nam: Làm từ thiện doanh nghiệp sẽ thành công hơn

02/06/2015 - 06:32 PM |

(Webphunu.net) - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam: “Làm từ thiện cũng là một hành trình để các doanh nghiệp thành công hơn trong cuộc sống đời thực”

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06, sáng ngày 30/05 Câu lạc bộ Hà Vy Fitness Center tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ và trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Biên Giang – Hà Đông. Đến với buổi từ thiện CLB Hà Vy Fitness Center chuẩn bị nhiều quà tặng là hiện vật và tiền mặt gửi đến các em, cùng với những tiết mục văn nghệ rất sôi nổi giao lưu cùng các em nhỏ


Đoàn từ thiện giao lưu với các em nhỏ khuyết tật tại hội trường của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Biên Giang – Hà Đông.


Vợ chồng ông Đoàn Văn Vịnh và bà Tống Thị Hường thuộc CLB Hà Vy Fitness Center trao phần quà là tiền mặt gửi đến các em nhỏ tại Trung tâm
 
Phối hợp tổ chức buổi từ thiện có sự xuất hiện của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, tham gia buổi từ thiện anh cũng tranh thủ dành thời gian để giao lưu, chia sẻ những câu chuyện mang tính hướng nghiệp về thời trang cho các em nhỏ yêu thời trang tại trung tâm. Ngoài ra, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam còn chuẩn bị 100 xuất quà là hiện vật và tiền mặt gửi đến các em nhỏ tại trung tâm.


Vợ chồng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và vợ chồng ông Đoàn Văn Vịnh đại diện đoàn từ thiện tặng những phần quà đến Trung tâm khuyết tật.


Các thành viên trong đoàn từ thiện đi phát quà cho các em nhỏ khuyết tật.
 
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: Khi trở thành một nhà thiết kế đồng nghĩa với việc tôi sẽ làm chủ của một doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp của tôi trong suốt 20 năm qua tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện chia sẻ một phần nhỏ với cộng đồng đối với những trẻ em khuyết tật. Tôi cho rằng làm từ thiện cũng là một kỹ năng thiết yếu để sẻ chia hạnh phúc cùng xã hội. Để có được những chương trình từ thiện thật sự có ý nghĩa đối với các cháu nhỏ ngoài những đóng góp về vật chất cũng cần phải có lời động viên, chia sẻ những thành công truyền cảm hứng sống đến các cháu nhỏ giúp các cháu có niềm tin vào cuộc sống. Tạo động lực giúp các cháu vươn lên. Với tôi: “Làm từ thiện cũng là một hành trình để các doanh nghiệp thành công hơn trong cuộc sống đời thực”

Đồng chí Giám đốc dẫn đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm.


Các em nhỏ ở trung tâm vui mừng khi nhận được sự quan tâm của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.


Các thành viên trong đoàn tham gia từ thiện.


Giám đốc trung tâm ông Lê Văn Hoàng chia sẻ những khó khăn và cảm ơn sự quan tâm của đoàn từ thiện đến các em nhỏ.
 
Ban lãnh đạo Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Biên Giang – Hà Đông chia sẻ: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết được thành lập ngày 10/04/1978 là đơn vị trực thuộc Sở Lao động - TBXH thành phố Hà Nội. Trung tâm tiếp nhận nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trẻ khuyết tật thuộc gia đình đặc biệt khó khăn, hộ nghèo của thành phố Hà Nội. Với chức năng tổ chức dạy văn hóa theo chương trình giáo dục tiểu học đặc biệt: dạy học bằng ngôn ngữ, cử chỉ. Hướng nghiệp dạy nghề để 18 tuổi các em có thể về sống tái hòa nhập với cộng đồng. Hiện nay Trung tâm nuôi dưỡng tập trung 112 trẻ khuyết tật (ăn ở nội trú). Độ tuổi từ 6 – 16 tuổi thuộc 19 quận huyện của Tp.Hà Nội. Trong đó có: Nam 48 em, nữ 64 em. Hiện tại Trung tâm còn thiếu 01 phòng học văn hóa, 01 phòng tập đa năng ( chưa có nguồn lực để xây dựng). Trung tâm mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng để có thể sửa chữa, làm lại hệ thống đồ chơi ngoài trời, giúp các em về lương thực, thực phẩm bổ sung tăng thêm khẩu phần ăn cho các em hàng ngày, giúp trẻ xà phòng, dầu gội, quần áo,…


Nhiếp ảnh gia Zim Lục và NTK Thiều Ngọc trao quà cho các em nhỏ.


Thành viên trong đoàn từ thiện dạy các em nhỏ trò chơi thiếu nhi.
 
Thông qua buổi từ thiện này trung tâm rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía các cơ quan, tổ chức, các cá nhân đến các em nhỏ khuyết tật nói chung và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Biên Giang – Hà Đông nói riêng. Sự giúp đỡ của quý vị sẽ mang đến cho những mảnh đời bất hạnh những ấm áp yêu thương trong ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 01/06.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Biên Giang - Hà Đông, Giám đốc: Lê Văn Hoàng . Điện thoại: 0433866062 - 0915432427

Email: hoang_gdtt@yahoo.com.vn Website: http://www.trekhuyettathanoi.com
 
Ngọc Thoa