Phim 18+ lên sóng VTV từ ngày 10/11

10/11/2014 - 09:42 AM |

Từ ngày 10/11, dự án giờ phim bom tấn đóng mác 18+ sẽ chính thức lên sóng, Sex and city sẽ mở màn cho dự án phim này.

Theo thông tin mới nhất từ VTV, bộ phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ (Sex and the city) sẽ chính thức lên sóng VTV2 lúc 23 giờ ngày 10/11.
 
Như vậy, giờ phim vẫn đúng theo kế hoạch ban đầu của đài truyền hình Việt Nam.
 
Trước đó, sau nhiều ý kiến tranh luận về giờ phim mới 18+, VTV đã thông báo đến báo chí là lịch phát sóng sẽ dời lại đến ngày 17/11.
 
phim-18-len-song-vtv
Mở màn cho chuỗi phim dành cho người lớn là bom tấn "Sex and the city"
 
Trước đó, theo thông báo từ VTV, bắt đầu từ 23 giờ ngày 10/11, VTV2 chính thức lên sóng dự án giờ phim bom tấn đóng mác 18+ dành cho người lớn.
 
Các bộ phim được phát trong giờ phim này liên quan tới tình yêu, tình dục, những vấn đề vẫn thường được coi là "nhạy cảm" thậm chí trước đây còn bị kiểm duyệt khắt khe trên sóng truyền hình.
 
Sex and the city - serie phim ăn khách về đề tài tình yêu, tình dục, những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ - sẽ mở màn cho chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn của kênh truyền hình VTV2.
 
Bộ phim sitcom Sex and the city - Chuyện ấy là chuyện nhỏ do đạo diễn Daren Sao và HBO phối hợp sản xuất. Phim bao gồm 6 phần, 94 tập.
 
Mỗi tập phát sóng thu hút hàng triệu lượt người xem. Với kinh phí 65 triệu USD, bộ phim đã mang về tổng cộng cho nhà sản xuất khoảng 415 triệu USD, một con số đáng mơ ước đối với nhiều phim bom tấn khác.
 
Năm 2007, tạp chí Time đánh giá đây là bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. 6 năm lên sóng, Chuyện ấy là chuyện nhỏ giành giải Emmy Award, giải Quả cầu vàng cho phim truyền hình được yêu thích nhất tại Mỹ.
 
Với bản truyền hình Chuyện ấy là chuyện nhỏ mà VTV2 phát sóng lần này, một đại diện của êkip sản xuất chương trình bật mí: “Phim sẽ không bị cắt cúp quá nhiều bởi nếu cắt hết thì đâu thể có chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn”.
 
Ngoài ra, êkip chương trình đã thực hiện chương trình talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi Chuyện ấy là chuyện nhỏ.

Theo Baodatviet.vn