Phim ngắn "Giá như anh bắt máy" khiến cư dân mạng bật khóc

11/03/2014 - 08:54 PM |

(Webphunu.net) - Mượn ý tưởng từ phim "Bữa trưa trên thiên đường", "Giá như anh bắt máy" của đạo diễn Nguyễn Hoàng Thanh đã khiến cộng đồng mạng bật khóc.

Với độ dài hơn 6 phút, phim ngắn "Giá như anh bắt máy" đã đưa đến cho người xem một câu chuyện buồn, đó là sự hối tiếc của người chồng vì đã không quan tâm, chăm sóc vợ mình.

Quá bận rộn với công việc, Hùng (tên người chồng) không có thời gian để quan tâm đến Tâm (người vợ) đang mang thai ở nhà. Khi vợ gọi điện thoại, anh thường không bắt máy và cho đó là quá phiền phức.

Cho đến ngày sinh nhật của Hùng, thay vì về nhà ăn cơm với vợ, anh nghe tiếng gọi của bạn bè, đồng nghiệp đi ăn nhậu xuyên đêm và để vợ ở nhà một mình. Trâm đã nhiều lần gọi điện cho Hùng nhưng anh không nghe máy và sau đó còn tắt máy.

Cũng trong đêm định mệnh đó, trời mưa và dột nên Trâm phải lấy chậu để hứng những chỗ bị dột. Không cẩn thận, Trâm bị trượt ngã và qua đời. Trước đó, cô đã cố gắng với điện thoại để gọi cho chồng nhưng không được.


Hùng ngồi ăn cơm trước di ảnh của vợ.

Kết thúc phim, hình ảnh Hùng ngồi ăn cơm trước di ảnh của Trâm đã để lại nhiều ám ảnh cho người xem. Giá như Hùng nghe máy, Trâm sẽ không sao, sẽ không có cảnh đau buồn đó xảy ra.

Khóc cho mình... Khóc cho chị. Mình hiểu cảm giác mẹ một mình với đứa con trong bụng trông chờ cha của đứa bé”. Đó là bình luận của một bạn nữ sau khi xem phim ngắn này.


Một số ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Mời độc giả xem phim ngắn "Giá như anh bắt máy":

Video Flash

H.P


 
 
 
 
 
 
Bạn đọc gửi bài viết