Phương Mỹ Chi nắm chắc giải thưởng 1 tỷ

20/12/2014 - 11:11 AM |

Cho dù còn một tháng nữa mới có kết quả cuối cùng, song chỉ tính đến tháng 11, người ta đã nhìn ra người có khả năng chiến thắng lớn nhất - cô bé dân ca Phương Mỹ Chi với “Quê em mùa nước lũ”.


“Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi đã đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) bốn tháng (3, 4, 5 và 7). Đối thủ duy nhất của Phương Mỹ Chi là Bùi Anh Tuấn, nhưng anh chỉ chiến thắng ở hai tháng 8, 9 với “Nỗi nhớ vô hình”. Nếu tháng 12, Bùi Anh Tuấn lại dẫn đầu thì anh cũng không qua nổi Phương Mỹ Chi với lượng fan hùng hậu.

Cơ hội chỉ đến với Bùi Anh Tuấn nếu anh dẫn đầu BXH tháng 11, nhưng người chiến thắng lại là Phi Nhung. Với kết quả này, Phương Mỹ Chi sẽ là người được nhận hơn một tỉ đồng của giải thưởng và “Quê em mùa nước lũ” là ca khúc của năm, dù cuộc bình chọn chưa kết thúc.

Trong cuộc đua này, Phương Mỹ Chi gặp lợi thế vì bài hát của cô bé xuất hiện trên BXH từ đầu năm, trong khi Bùi Anh Tuấn chọn đúng tháng 8 mới tham gia. Còn Phi Nhung với “Trách ai vô tình” chỉ xuất hiện vào tháng 10. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu ca khúc “Quê em mùa nước lũ” được tôn vinh, thì đó không hẳn là tác phẩm có dấu ấn nghệ thuật.

Đơn giản vì người hâm mộ Phương Mỹ Chi rất đông, và cô bé chiến thắng cũng nhờ may mắn ở việc chiếm được cảm tình của lượng fan này.

Theo Lao động