Quách Ngọc Ngoan: Rốt cuộc anh có lấy vợ hay không?

23/02/2012 - 12:00 AM |

Ngày 21/2, trên báo Ngôi Sao khẳng định, anh chàng điển trai Quách Ngọc Ngoan sẽ cưới Lê Phương vào ngày 12/3 tại Trà Vinh. Ngày hôm sau, báo Giáo dục net lại có bài phỏng vấn với tiêu đề: "Quách Ngọc Ngoan: Nếu Mỹ Tâm lấy đại gia, thì hãy tin là tôi lấy vợ!"???

Tin trên Ngôi sao ngày 21/2 nói rất rõ ràng "Liên lạc với cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Lê Phương trong thời điểm này đều rất khó, cả hai gần như không nghe điện thoại, kể cả của bạn bè. Tuy nhiên, sáng nay 21/2, nữ diễn viên Lê Phương trả lời cho Ngoisao.net rằng, thời gian này quá nhạy cảm nên cô không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chuyện tình cảm. Một số lời bàn tán trên các diễn đàn khiến Lê Phương cảm thấy mệt mỏi, nên im lặng sẽ tốt hơn là lên tiếng. Chưa kể, có người sẽ cho rằng cô lợi dụng chuyện kết hôn để PR tên tuổi. Lê Phương đang tập trung đi quay phim ở miền Tây. Còn Quách Ngọc Ngoan, ngay sau đám cưới sẽ bay ra Hà Nội để tham gia đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ vào 18/3." Thậm chí trên Bee.net.vn còn úp mở rằng Lê Phương đang mang bầu nên họ phải làm đám cưới gấp???

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Buổi sáng ngày hôm sau, trên Ngôi Sao tiếp tục một bài viết "Quách Ngọc Ngoan chạy show sát ngày cưới" với đoạn nội dung: "Đạo diễn Việt Thanh của chương trình cho biết, khi mời Quách Ngọc Ngoan, ban đầu anh từ chối vì bận chuẩn bị tổ chức đám cưới vào ngày 12/3 ở Trà Vinh, quê của cô dâu Lê Phương."

Ngay sau bài viết này, khoảng 1 tiếng trên báo Giáo dục Net đã có một bài phản hồi "Quách Ngọc Ngoan: Nếu Mỹ Tâm lấy đại gia, thì hãy tin là tôi lấy vợ!" trong đó người viết cho biết chính anh chàng họ Quách đã gọi điện cho phóng viên để chủ động nói chuyện. Quách Ngọc Ngoan cho biết "Tôi bó tay với những tin đồn nhảm này, thật đó! Làm người của công chúng thì phải chấp nhận “sống chung với lũ” thôi!". Thạm chí, anh còn phủ định chuyện tình cảm của mình và Lê Phương. Câu chuyện lướt qua rất nhanh rồi trở về sự kiện anh tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2012"

Đoạn phỏng vấn Quách Ngọc Ngoan trên Giáo dục Net

Đọc cả hai trang báo, thực sự không biết, rốt cuộc anh chàng Quách Ngọc Ngoan này có lấy vợ hay không hay chỉ là sắp tham gia cuộc thi nhảy nên cố tình tạo xì căng đan? Chẳng là hồi này anh cũng đắt show mà.

Quách Ngọc Ngoan: "Nhưng cuối cùng Mỹ Tâm có lấy chồng không?"

Mà thôi mặc kệ, anh lấy vợ hay không cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. Nhưng mới chỉ là tin đồn thôi cũng đã khiến nhiều người lo lắng "như vậy chắc Ngọc Anh (người thi cặp đôi hoàn hảo với anh) sẽ buồn lắm", nhiều người soi mói Lê Phương (vợ sắp cưới của anh) nghe đâu cũng là con của một vị quan chức to của tỉnh Trà Vinh và cũng nhiều người quan tâm tới anh hơn.

Chuyện cưới xin của chàng siêu mẫu 2008 nhập nhằng vẫn chưa biết là phúc hay là họa đối với chủ nhân của nó!


Hàn Nguyệt