Ra mắt chuyên trang web DẠY CON

18/01/2016 - 11:36 PM |

Ngày 17/1/2016, trang web DẠY CON chính thức ra mắt mang tới cho người đọc những thông tin, kiến thức về việc nuôi dạy con.

Nhân cách được hiểu là những đặc điểm tâm lý đã ổn định, bền vững của mỗi cá nhân, tạo nên giá trị của con người trong xã hội. Sự hình thành và phát triển nhân cách là một quá trình tích lũy về lượng và biến đổi về chất đối với thể chất và tinh thần, chịu sự tác động của các yếu tố xã hội, nhà trường và gia đình.
Sự phát triển của xã hội đã tạo ra những yếu tố mới trong môi trường sống của mỗi cá thể, ảnh hưởng tới nền giáo dục nhà trường cũng như nhận thức của các bậc cha mẹ trong mỗi gia đình. Do đó, các bậc phụ huynh cần được củng cố kiến thức nuôi dạy con đã biết và cung cấp các phương pháp mới đã được nghiên cứu và áp dụng trên thế giới, thông qua đó sẽ xây dựng các hành động cụ thể để áp dụng cho các hoàn cảnh khác nhau. Việc định hướng rõ ràng cho phụ huynh trong việc giáo dục và nuôi dưỡng con là điều cần thiết.
DẠY CON | WWW.DAYCON.COM.VN là một chuyên trang cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về nuôi – dạy con cho các bậc phụ huynh. Các bài viết được cập nhật trên chuyên trang DẠY CON đều được nghiên cứu rất kỹ càng và thẩm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý học. Một phần bài viết trên chuyên trang DẠY CON được đúc rút từ các tình huống cụ thể đến từ các bậc phụ huynh và sự giải đáp của các chuyên gia trong các buổi tọa đàm do CMS Education tổ chức định kỳ 3 tuần một lần. 
Các buổi tọa đàm được xây dựng dựa trên các sự kiện nóng trong xã hội về hệ quả của việc nuôi – dạy con chưa tốt, mặt khác CMS Education cũng tổ chức theo các chủ đề, chủ điểm kiến thức và tình huống nhằm tìm ra hướng khắc phục cho những phụ huynh tới tham dự.
Khác với những chuyên trang về gia đình khác, DẠY CON tập trung vào các bài viết có tính gợi mở và hình thành hành động, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mang tính hàn lâm.
DẠY CON là một dự án phi lợi nhuận, đồng hành cùng quỹ Phát triển giáo dục miền núi. Chúng tôi định kỳ 03 tháng sẽ tổ chức các chương trình thiện nguyện về các tỉnh miền núi có điều kiện khó khăn để hướng dẫn cho các ông bố, bà mẹ cách chăm sóc con, kết hợp cùng việc khám và chữa bệnh miễn phí cũng như trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ khó khăn nhất.
Như chúng ta thấy, NUÔI DẠY CON được gói gọn chỉ trong ba từ, nhưng làm thế nào để nuôi và dạy con tốt đó là cả một quá trình, đòi hỏi sự kiên trì từ những người bố, người mẹ, họ phải liên tục tư duy, tìm hiểu kiến thức dựa trên mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ. CMS Education tin tưởng và hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội.
 

Nhi Lê