Siêu tiết kiệm với chùm tour “Thu quyến rũ”

18/09/2013 - 10:01 AM |

(Webphunu.net) - Mùa thu là thời điểm rất thích hợp cho các chuyến du lịch trong và ngoài nước. Nắm bắt được xu hướng này, Vietravel đang có chương trình khuyến mại mùa thu hấp dẫn.

Chương trình mang tên “Thu quyến rũ”, diễn ra từ ngày 15/9 – 15/11/2013, trên phạm vi toàn quốc.  

Chùm tour siêu tiết kiệm được Vietravel Hà Nội coi là món quà đầu thu dành tặng cho mọi quý khách hàng đồng hành nhằm chia sẻ tối đa nhu cầu của du khách trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay. Điểm đặc biệt của dòng tour này là du khách sẽ được tham gia tour với tiêu chuẩn và chất lượng không đổi so với dòng tour truyền thống trước đây, với mức giá giảm sâu lên tới 40% vô cùng hấp dẫn.

Chùm tour bao gồm những điểm đến sôi động và cuốn hút nhất Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia.. cùng hành trình ngắm cảnh sắc lá vàng lá đỏ Đông Bắc Á tại các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan.
 
Siêu tiết kiệm với chùm tour “Thu quyến rũ”
Trời vào thu, cảnh vật ở các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc mang vẻ đẹp rất quyến rũ khách tham quan.
 

Giảm giá ưu đãi Tuổi Vàng dành cho người cao tuổi


Theo khảo sát của Vietravel trong nhiều năm qua, mùa thu là thời điểm lý tưởng để du khách cao tuổi đi du lịch và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng con cháu. Nắm bắt được tâm lý chung của đa số du khách cao tuổi cũng như nhu cầu chọn mua tour du lịch chậm dành tặng cho đấng sinh thành, Vietravel đã tung ra gói khuyến mại ưu đãi Tuổi Vàng dành cho khách từ 60 tuổi trở lên. Cụ thể, từ ngày 15/9 – 15/11/2013 du khách cao tuổi sẽ được giảm giá trực tiếp khi đăng ký tour trong và ngoài nước tại Vietravel trên toàn quốc, mức giảm tăng dần theo độ tuổi khách hàng. Bên cạnh đó là chùm tour ưu đãi dành riêng cho người cao tuổi và thanh thiếu niên có mức giá chỉ từ 3,8 triệu đi Đà Nẵng – Huế – Hồ Truồi – Bà Nà – Hội An và Sài Gòn – Châu Đốc – Cần Thơ – Hà Tiên.
 
Siêu tiết kiệm với chùm tour “Thu quyến rũ”
Phố cổ Hội An thanh bình trong nắng thu.
 

Qùa tặng mùa thu


Đồng thời với những cảm xúc dào dạt về mùa thu tại những điểm đến mà du khách khám phá, du khách còn được tặng đĩa nhạc mùa Thu bao gồm những ca khúc hay nhất về mùa Thu dành cho nhóm khách hàng đăng ký một trong hai chùm tour chuyên đề là: “Thu quyến rũ” và “Hoài niệm mùa thu”.

Không chỉ có vậy, khi sở hữu thẻ thành viên Vietravel, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ các đối tác Wintogether như ưu đãi tặng thêm gói dịch vụ trị giá 4-15 triệu đồng khi sử dụng thẻ đăng ký tiệc cưới tại hệ thống Trống Đồng Wedding, giảm 5 triệu đồng cho gói dịch vụ áo cưới – chụp hình cưới tại Xính Wedding, nhận voucher khuyến mãi lên đến 750.000đ khi mua sắm, thưởng thức ẩm thực tại các đối tác: Siêu thị điện máy MediaMart, ISUSHI, Sumo BBQ, ARFL…
Thu Hà