Sự thật vì sao phụ nữ ngày nay lại 'ế' nhiều đến vậy…

26/07/2016 - 09:36 AM |

Phụ nữ đẹp và tự do, họ chọn để mình được “ế”. Thì có sao đâu, đơn giản là phụ nữ thích vậy!

Vì phụ nữ e sợ người kia không thật lòng
Phụ nữ thà cô đơn còn hơn chọn lựa một người mà họ không cảm thấy an toàn khi ở bên.
Phụ nữ bối rối với việc bỗng dưng phải thay đổi tình trạng quan hệ của bản thân với một người mình chưa thực sự hiểu rõ và luôn đem lại cảm giác xa lạ.
Đừng vội nói tại phụ nữ không chịu mở lòng đón nhận để hiểu được người kia. Phụ nữ rất nhạy cảm, nếu ngay từ đầu đã cảm thấy không phù hợp, họ sẽ không thể thoải mái tiếp xúc được.
Vì thế các đấng mày râu hãy dùng sự chân thành nhất có thể để ở bên họ nhé.
 
Vì phụ nữ nhận thức được giá trị của bản thân
 
Không phải với bất cứ chàng trai nào tán tỉnh, phụ nữ cũng đồng ý làm người yêu đâu nhé. Họ biết rõ giá trị và tiêu chuẩn của mình nên phải gặp được người phù hợp, phụ nữ mới đổ rầm rầm cơ.
Chính vì lẽ đó mà đôi khi phụ nữ bị gán cho cái mác “kênh kiệu”, “chảnh choẹ”. Đừng hiểu lầm phụ nữ như thế chứ, chỉ là họ đang chờ đợi người hiểu và tôn trọng con người họ thôi mà.
 
Vì phụ nữ đang chờ đợi hoàng tử bạch mã
Người phụ nữ nào cũng có một hình mẫu lý tưởng và rất nhiều người trong số đó đã chọn cách chờ đợi chàng bạch mã hoàng tử của mình xuất hiện… Vì thế các “chú lùn” mãi mãi cũng không thể có được cơ hội đánh cắp trái tim của phụ nữ.
Thế mới biết, phụ nữ cũng có niềm tin mãnh liệt lắm chứ và câu slogan “chờ đợi là hạnh phúc” không bao giờ sai trong trường hợp này.
 
Vì phụ nữ đã bị tổn thương quá nhiều
 
Và không dám mở lại cánh cửa trái tim thêm lần nữa. Có thể trong quá khứ, phụ nữ đã phải chịu rất nhiều tổn thương mà người trước mang lại. Phụ nữ sợ hãi mỗi khi nhớ về những trận cãi vã, những lần cả hai quay lưng lại phía nhau và lời chia tay được thốt ra đầy đau đớn. 
Phụ nữ tạm thời chọn sự cô đơn là vì muốn có thời gian để chữa lành mọi vết thương, để họ quay trở lại vào một ngày nắng vàng và rạng rỡ hơn cả đoá hoa đẹp nhất.
 
Và phụ nữ “ế” vì phụ nữ hài lòng với điều đó
 
Chẳng có luật nào nói phụ nữ thì không được cô đơn, không được đi ăn, đi chơi, dạo phố một mình. phụ nữ có thể làm mọi việc mình thích bất cứ lúc nào mà không cần để ý đến sắc mặt của ai đó. Họ có thể gặp gỡ bạn bè, đi uống bia cuối tuần, và tham dự các lễ hội âm nhạc mà chẳng cần đến sự đồng ý của ai khác ngoài cha mẹ.
Phụ nữ đẹp và tự do, họ chọn để mình được “ế”. Thì có sao đâu, đơn giản là họ thích vậy!

Theo khoe365


 
 
 
 
 
 
Bạn đọc gửi bài viết