Tự tẩy nốt ruồi tại nhà

24/11/2010 - 12:00 AM |

Bạn lo lắng vì không biết liệu tẩy nốt ruồi ở các thẩm mỹ viện có an toàn? Vậy th&ig

Đây là biện pháp tự nhiên và an toàn để loại bỏ những chiếc nốt ruồi “tọa lạc” ở những vị trí gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của bạn. Giấm táo hay nước ép nỏi, hành tây sẽ giúp xóa mờ những nốt ruồi nhỏ và lành tính.

Giấm táo nghe có vẻ xa lạ với chúng ta, nhưng nó là một nguyên liệu làm đẹp trong bếp được nhiều phụ nữ phương Tây ưa dùng. Bạn có thể mua giấm táo taị các siêu thị, hiệu thuốc hoặc quầy mỹ phẩm. Sử dụng dấm táo là một giải pháp nhẹ nhàng để có thể tẩy nốt ruồi nhưng cần phải mất một số thời gian nhất định.

Thực hiện

Rửa sạch các nốt ruồi để làm chúng mềm mại hơn. Dùng khăn hoặc tăm bông nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Điều này sẽ cho phép khi sử dụng giấm táo để loại bỏ các nốt ruồi một cách dễ dàng hơn.

Tiếp theo, dùng tăm bông thấm giấm táo chấm lên nốt ruồi, tránh không để dính vào vùng da khác. Thực hiện 4 lần/ngày, sau 1 tháng, nốt ruồi của bạn sẽ biến mất.

Dùng nước ép tỏi hoặc hành tây

Nếu không muốn thực hiện tẩy nốt ruồi bằng giấm táo tinh khiết hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể mua được giấm táo thì bạn có thể thay thế biện pháp tẩy nốt ruồi phổ biến này bằng những biện pháp tự nhiên khác như: nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước dứa.

Cách thức tiến hành tẩy nốt ruồi bằng những biện pháp trên thì cũng tương tự như cách bạn đã thực hiện với giấm táo. Cách thức này sẽ an toàn nếu bạn không quá lạm dụng và chỉ sử dụng với làn da ít bị kích ứng và da mỏng manh.


Sưu tầm


E có rất nhiều mụn ruồi trên mặt, làm thế nào để tẩy chúng nhanh nhất trong vòng 1 tuần?

em thử được một vài ngày bằng nước ép tỏi thì nó bị sưng đỏ, rát nữa, phải bôi kem nghệ không sợ nó thâm, như vậy thì không được ạ? bởi vì nó lại lành và thấy nốt ruồi vẫn đậm. Không biết nếu tiếp tục thì có khả năng tẩy được thật không ạ?

em co rat nhieu not ruoi tren mat.em cam thay khong tu tin khi tiep xuc voi moi nguoi. lam the nao de xoa chung day?

có cách nào dễ thực hiện hơn không? Thanks

em co 1 not ruoi ke phia ben phai mui va 1 cai o tren mui co cach nao giup em khong?