Tư vấn làm đẹp với dầu ô liu siêu nguyên chất

03/03/2012 - 12:00 AM |

Dầu oliu được xem như một loại mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, là thần dược của phái đẹp. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp từ một loại thảo dược thiên nhiên quý giá đang dần phổ biến tại Việt Nam, webphunu tổ chức chương trình tư vấn làm đẹp với dầu ô liu.

Thông thường dầu ôliu sẽ được phân thành 4 loại sau:

- Extra virgin: là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất.
- Virgin: cũng rất tốt, chỉ thua Extra Virgin.
- Pure: là dầu đã qua một số công đoạn xử lý, chẳng hạn như lọc và tinh chế.
- Extra light/Lite hoặc Pomace: đã qua chế biến đáng kể, chỉ còn lại chút ít hương vị của ô liu.

Và trên thực tế, bạn chỉ nên sử dụng Extra virgin cho việc chăm sóc sắc đẹp. Nhưng, có quá nhiều loại dầu ô liu và hình như sản phẩm nào cũng dán mác Extra virgin, nếu không cẩn trọng, bạn sẽ lựa chọn phải hàng “dỏm”.

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp từ một loại thảo dược thiên nhiên quý giá đang dần phổ biến tại Việt Nam, webphunu kết hợp cùng công ty cổ phần Ô liu Hà Nội – Hanoli tổ chức chương trình tư vấn làm đẹp với dầu ô liu siêu nguyên chất. Công ty dầu ô liu Hà Nội – Hanoli là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam công nhận là đại sứ ô liu Hy Lạp tại Việt Nam. Giám đốc Hanoli, chị Bùi Tú Ngọc, người đã có kinh nghiệm nếm, thử tất cả các loại ô liu trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc tóc và da với dầu ô liu cùng các bạn.

Hãy là người đầu tiên đặt câu hỏi cho chương trình để có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa từ dầu ô liu Hy Lạp.

Các bạn có thể bắt đầu đặt câu hỏi tại đây: http://webphunu.net/gui-cau-hoi chọn mục Làm đẹp ngay bây giờ. Chương trình sẽ dành nhiều quà tặng cho những người có câu hỏi sớm nhất và câu hỏi hay nhất. Chương trình bắt đầu từ 5/3 – 5/4.


BBT