Vietmart sắp khai trương siêu thị dệt may thứ hai

01/06/2012 - 12:00 AM |

Ngày 3/6, Công ty Cổ phần Siêu thị Việt  (Vietmart) sẽ chính thức khai trương siêu thị hàng dệt may thứ hai, tại 76 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Vào năm 2010, công ty này lần đầu tiên đã giới thiệu đến người tiêu dùng thủ đô mô hình siêu thị hiện đại chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm dệt may “Made in Vietnam”, chất lượng cao mang tên Vietmart, tại Toà nhà B14 Kim Liên (góc đường Phạm Ngọc Thạch - Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội).

Tại siêu thị thứ hai, trên diện tích gần 1.000m2, Vietmart chuyên bán lẻ các sản phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng trong nước như: Viettien, May 10, Đức Giang, Hanosimex, Phong Phú, Dệt Kim Đông Xuân, Hafasco, Khatoco…


Không chỉ là nơi tụ hội đầy đủ các thương hiệu dệt may hàng đầu Việt Nam, tại Vietmart các sản phẩm đều được niêm yết giá rõ ràng. Nhân viên bán hàng của Vietmart luôn có mặt kịp thời để giải đáp các thắc mắc của khách hàng hoặc đưa ra những lời tư vấn hữu ích.

Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ đối tác chặt chẽ, lâu dài với các nhà cung cấp, Vietmart còn thường xuyên nhận được các mức chiết khấu lớn để thực hiện các chương tri ân khách hàng. Các chương trình giảm giá “giờ vàng”, “ngày vàng”, tặng phiếu mua hàng, phiếu giảm giá… liên tục được tổ chức sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội mua hàng dệt may chất lượng cao với giá rẻ.

Nhân dịp khai trương siêu thị thứ hai, Vietmart sẽ thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng. Mức giảm giá 10% sẽ được áp dụng liên tục trong 3 ngày từ 3/6 đến 5/6, ở cả hai điểm siêu thị B14 Kim Liên – Phạm Ngọc Thạch và 76 Nguyễn Chí Thanh.

Ngoài ra, khách tham quan mua sắm tại siêu thị 76 Nguyễn Chí Thanh còn được tặng 5.000 phiếu giảm giá cho lần mua tiếp theo tại Vietmart.


Yến Ngọc