Vợ ak! Xin em đừng im lặng...

09/06/2016 - 09:49 AM |

Vợ à! Đừng giận anh nữa mà, hôm qua đến giờ em không nói với anh câu nào làm anh muốn phát điên lên được. Giờ anh mới thấy, đây đích thực là một hình thức tra tấn dã man và tàn bạo nhất anh từng nếm trải.

Gửi vợ thân yêu!

Hôm nay, đến cơ quan nhưng anh chẳng tập trung được vào việc gì cả nên ngồi viết tâm thư cho em. Nhận được thư anh viết thì em nhớ đọc nhé, đừng bỏ sót từ nào đấy.

Anh rước vợ về dinh cũng được 3 năm rồi vợ nhỉ. Vợ đã sinh cho anh 1 thiên thần đáng yêu và xinh đẹp giống như mẹ nó vậy. Từ ngày có vợ anh cũng bớt tụ tập với bạn bè hơn, có người nấu cho ăn, đêm xem phim cùng, mùa đông ngủ không sợ lạnh, mùa hè có người để gác chân hì hì (anh đùa đấy), tóm lại là có vợ thế giới của anh hoàn toàn thay đổi vì nhà cửa ấm cúm hơn, vui vẻ hơn. Vợ muôn năm.

iblog.vn

Ảnh minh họa

Có em ở bên anh hạnh phúc lắm, anh biết là nhiều khi em cũng chán ông chồng này vì lấy anh rồi em phải hi sinh rất nhiều chứ không như thời con gái nữa. Vậy nên, anh xin hứa sẽ giúp em việc nhà nhiều hơn. Anh sẽ trông con cho vợ tập thể dục nữa (ý tốt chứ không có hàm ý như em vẫn hay nghĩ đâu nhé).

Vợ à! Đừng giận anh nữa mà, hôm qua đến giờ em không nói với anh câu nào làm anh muốn phát điên lên được. Giờ anh mới thấy, đây đích thực là một hình thức tra tấn dã man và tàn bạo nhất anh từng nếm trải.

Vợ không thương anh à, anh xin lỗi mà. Anh không có ý chê em béo đâu, béo khỏe, béo đẹp, béo xinh, béo thông minh mà. Ngày xưa vợ gầy anh chả kêu vợ tăng cân đi còn gì, giờ vợ béo hơn rồi anh vui mà. Anh bảo em mặt phúc hậu ý là nói vợ xinh với hiền chứ không có ý chê vợ béo đâu. Anh nói thật lòng đấy. Vợ tha cho anh lần này, anh hứa không nói vợ béo nữa đâu. Anh xin em đừng im lặng nữa, em không biết nó khủng khiếp thế nào đâu, thật dã man và tàn bạo.

Còn cái vụ anh ngồi uống cà phê với cô người yêu cũ, không phải như những gì em thấy đâu. Hôm qua anh đi rút tiền, đúng lúc cô ấy cũng có việc đi từ ngân hàng ra nên anh mời cô ấy đi uống nước ở cái quán cạnh đấy. Vợ biết chồng em vốn ga lăng mà hì hì. Bọn anh chỉ ngồi nói chuyện, hỏi thăm gia đình, bạn bè chứ không phải anh hẹn hò gì đâu. Anh thề, anh hứa anh đảm bảo với vợ đấy.

Anh yêu vợ mà, anh thanh minh thì vợ chẳng chịu nghe. Từ ngày có vợ anh có tơ tưởng đến cô nào nữa đâu, mỗi một bà vợ còn không đủ sức để chăm nữa là bồ bịch, tình nhân. Nếu như vợ thương anh thì tin anh lần này đi, anh nói thật lòng đấy. Tối về nhà em đừng có im lặng nữa được không vợ, nếu không ăn cắn lưỡi tử tử mất. Em có thể đánh anh nhưng xin em đừng im lặng, vợ nhé.

Anh yêu vợ nhiều lắm!Sưu tầm


 
 
 
 
 
 
Bạn đọc gửi bài viết