Xin còn mãi yêu em: Phim Thái đương đại hút khán giả Việt

24/10/2014 - 05:42 PM |

(Webphunu.net) - “Không cần biết có bao nhiêu kiếp sống, bao nhiêu lần tái sinh. Tôi sẽ tìm kiếm em, Bua, chỉ tìm em”

Liệu có tồn tại một thứ tình yêu vượt quá mọi rào cản, vượt qua cả giới hạn về thời gian của đời người. Liệu có phải những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ được ở bên nhau, dù kiếp này hay kiếp khác? Xin còn mãi yêu em, bản tình ca ngọt ngào cho những ai tin vào tình yêu trọn đời trọn kiếp.


Câu chuyện bắt đầu vào năm 1943, khi Chud phải lòng Bua, một tình yêu ngay khi vừa nảy nở đã nhìn thấy được kết cục đầy bi kịch. Bỡi lẽ, Chud là một người lính đẹp trai, giàu có còn Bua chỉ là một cô gái nghèo phải làm đầy tớ cho gia đình giàu để giúp cha trả nợ. Chênh lệch giàu nghèo, địa vị, giai cấp không ngăn được Chud theo đuổi Bua nhưng xã hội phong kiến họ đang sống lại không dễ dàng chấp nhận như vậy.


Nhất là gia đình Chud lại sắp xếp để anh kết hôn với Pitt, con gái rượu của một thương gia giàu có trong thị trấn. Chính cha Bua cũng là con nợ của cha Pitt. Vì tình yêu với Bua, Chud hoãn đám cưới, điều này đã khiến Pitt cực kỳ tức giận. Cô vừa thất vọng vừa xấu hổ bởi tất cả mọi người trong thị trấn. Chud đã khiến cho cha con Pitt mất mặt.
Pitt tức giận mang Bua cùng với đầy tớ Noi - bạn thân của Bua ra tra tấn. May mắn Bua và Noi thoát khỏi Pitt. Chud quyết định đưa Bua lên chiếc thuyền nhỏ đi xa một thời gian chờ cho tới khi tình hình yên ổn lại. Thế nhưng Pitt không phải là người dễ dàng bỏ cuộc, cô lập mưu bắt Chud và Bua, buộc đá vào chân cặp tình nhân rồi ném họ xuống sông.
Trước khi chết. Chud nói “Không cần biết em thuộc tầng lớp nào, Bua em mãi là phần quý giá nhất trong trái tim tôi. Không cần biết có bao nhiêu kiếp sống, bao nhiêu lần tái sinh. Tôi sẽ tìm kiếm em, Bua, chỉ tìm em”. Bua nói “Em sẽ yêu anh trọn đời trọn kiếp”.


Năm 2013. Ở kiếp sau, họ lại gặp nhau để tiếp tục đoạn tình dở dang từ kiếp trước...

Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất ấn tượng bậc nhất trong làng điện ảnh Thái đương đại: Tono Pakin Kumwilaisuk, Warattaya Nilkuha, Pimmada Boriruksuppakorn,… Xin còn mãi yêu em hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim về tình yêu lấy nhiều nước mắt nhất của khán giả yêu những chuyện tình lãng mạn. Phim sẽ phát sóng vào lúc 17h hàng ngày từ 21/10/2014 trên SNTV. Xem chi tiết tại www.sntv.vn
Huy Trực