Xu hướng quần tây ống loe Thu Đông 2010

21/10/2010 - 12:00 AM |

Xu hướng quần tây ống loe Thu/Đông 2010 sẽ lật đổ sự thống trị của những kiểu quần jeans và quần dài

Thập niên 70 đã trở lại. Xu hướng quần tây ống loe của mùa thời trang Thu Đông 2010 đã làm sống lại những mẫu thiết kế thích hợp cho nhiều sự kiện khác nhau từ những dịp bình thường cho đến những dịp trang trọng và đặc biệt hơn chúng đều có thể tôn lên bất kì dáng vóc nào.

Những nhà thiết kế tài năng luôn lấy cảm hứng từ những thập niên đã qua để tạo nên những bộ sưu tập thời trang từ mùa này đến mùa khác với những phiên bản ngày càng hiện đại và phong phú hơn. Và lần này thập niên 70 đã trở lại với những kiểu quần ống loe ấn tượng.

Xu hướng quần tây ống loe Thu/Đông 2010 sẽ lật đổ sự thống trị của những kiểu quần jeans và quần dài ôm. Sau đây là một số bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng, giúp bạn tạo cho mình những bộ trang phục thật sáng tạo và hợp thời trang.

Những mẫu quần ống loe gợi cảm

Chloé  
Chloé  

      

 
 Derek Lam  

Chloé và Derek Lam chính là hai trong số các bậc thầy trong việc biến hoác những xu hướng thời trang của những năm đã qua thành những trang phục tiện dụng, phong cách, hấp dẫn ngay cả với những người không có xu hướng hoài cổ.

Kiểu quần dài này chính là trang phục bạn cần có nếu muốn tạo ra vẻ ngoài lãng mạn và sang trọng. Kết hợp với áo ôm hoặc áo blouse thụng và bóng mịn mang đến cho bạn thanh lịch và hiện đại thành thị. Bạn có thể sử dụng những trang phục với gam màu trung tính cũng như rực rỡ nổi bật để giúp bạn bắt nhịp với xu hướng màu sắc mới nhất hiện nay.

Quần ống loe funky

 Balmain    
 Balmain
   Phillip Lim   
  Phillip Lim
Quần ống loe cũng là một trong những yếu tố tốt nhất giúp tạo nên một bộ trang phục mang phong cách Retro độc đáo. Chủ đề chính của bộ sưu tập Thu/Đông 2010 của Balmain  rõ ràng là Rock’n’roll, do đó quần dài ống loe đã có một vai trò hoàn toàn mới góp phần tái tạo lại không khí sôi động của những ban nhạc Rock thập kỷ 70 với những họa tiết và mẫu mã thật tinh tế.

Ngược lại, nhà thiết kế Phillip Lim lại hướng về phong cách Bohemian và thiết kế nên những bộ trang phục lông thú phối các gam màu đất – từ đó anh đã giới thiệu một bộ sưu tập boho truyền thống, lấy cảm hứng từ bộ phim ‘Almost Famous’. Hãy chọn phong cách yêu thích của bạn để bắt nhịp cùng với xu hướng quần tây ống loe.

Quần tây ống loe dài đến mắt cá

       
 Rochas    
 Rochas
        Prada    
 Issey Miyake

Nhiều nhà thiết kế nổi tiếng khác đã tiếp tục làm phong phú thêm cho xu hướng quần tây ống loe với những mẫu thiết kế độc đáo của mình. Hãng Rochas  với bộ sưu tập may sẵn Thu/Đông 2010 đã mang thập niên 70 trở lại với những mẫu quần tây phối màu sáng. Nếu muốn là gương mặt nổi bật trong đám đông, những mẫu quần này của Rochas chính là sản phẩm mà bạn phải có.

Prada và Issey Miyake với những mẫu quần tây mắt cá đem lại vẻ nữ tính và sang trọng cho xu hướng này. Vẻ đẹp của phong cách Retro thập niên 70 vẫn còn đó, nhưng mang một vẻ khiêm nhường hơn. Độ dài của những mẫu quần này sẽ cho phép bạn diện những đôi giày boot cũng như giày cao gót mùa Thu yêu thích. Quần tây ống loe với độ dài đến mắt cá chân hoặc cao hơn một chút sẽ là mẫu quần hoàn hảo để bạn bắt nhịp với những xu hướng giày và boot mới nhất hiện nay.


Sưu tầm