Yasuy có cơ hội nhận 1 tỷ nhờ fans của ... Bùi Anh Tuấn?

22/08/2013 - 04:35 PM |

(Webphunu.net) - 1/3 chặng đường Bài hát yêu thích đã qua và lại một thành viên của Vietnam Idol khiến chương trình trở nên nóng sốt hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại khi liveshow tháng 9 của chương trình Bài hát yêu thích (Billboard Việt Nam) sắp diễn ra mà ca khúc Đôi chân trần của Yasuy vẫn đứng top đầu bảng xếp hạng. Như vậy, vào liveshow tháng 9 sắp tới, nhiều khả năng, bài hát của tháng sẽ không còn là Yêu mình anh của Thu Minh nữa mà cái tên được xướng lên sẽ là Yasuy.

Sau đêm liveshow tháng 8, cái tên Yasuy đã thực sự trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng từ khi đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012. Sự trở lại còn được đánh giá là ngoạn mục bởi chỉ sau 1 tuần, ca khúc Yasuy thể hiện tại đêm liveshow trực tiếp ngay lập tức đứng đầu danh sách bảng xếp hạng, vượt mặt ca khúc khá thành công của nữ ca sỹ có lực lượng fans khủng - Yêu mình anh của Thu Minh.Yasuy biểu diễn Đôi chân trần trong liveshow tháng 8 "không phải cực kỳ điêu luyện, hồn nhiên nhưng chạm đúng trái tim"

Sau sự bứt phá này, nhiều ý kiến được đưa ra, nhiều tranh cãi bùng nổ. Đa phần cho rằng, Yasuy chỉ nhận được sự ưu ái bởi hiệu ứng sau đêm liveshow chứ không thể vượt qua Thu Minh được. Thế nhưng, cho tới hiện tại, chàng trai dân tộc Chu ru lại đang "lăm le" tiến sát mốc giải thưởng bài hát của tháng và có khả năng dành 1 tỷ khi trở thành bài hát của năm.

Giải thích cho sự việc lạ lùng này, đã có luồng thông tin cho rằng Đôi chân trần của Yasuy đạt được thành tích như vậy là nhờ lượng fans khủng của Hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn.Nếu không vướng án phạt có lẽ giờ này Bùi Anh Tuấn đã nắm chắc giải thưởng Bài hát của năm

Nghe có vẻ rất lạ lẫm, 2 chàng trai hoàn toàn khác nhau và từ trước tới nay cũng chưa có sự liên hệ nào thì không thể hỗ trợ nhau như thế này được. Thế nhưng phân tích ra thì nó lại có vẻ có lý.

Nếu theo dõi sát sao Bảng xếp hạng của chương trình Bài Hát Yêu Thích, khán giả có thể dễ dàng nhận ra, cuộc đua dành ngôi vị cao nhất giải thưởng Bài Hát Yêu Thích Của Năm 2013, đang trở thành cuộc chạy đua giữa 2 bản hit Nơi tình yêu bắt đầu - Bùi Anh Tuấn và ca khúc Yêu mình anh - Thu Minh. Fans của hoàng tử Bùi Anh Tuấn sở dĩ ủng hộ cho Yasuy "lật đổ" Thu Minh bởi lẽ, nếu cứ để Thu Minh chiếm thế "thượng phong" thì cơ hội để Bùi Anh Tuấn và ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu dành giải Bài Hát Yêu Thích của năm sẽ ngày càng bị thu hẹp.

Với án phạt 6 tháng cấm biểu diễn của Bùi Anh Tuấn, đến thời điểm anh chàng trở lại thì mọi nỗ lực đều trở nên vô cùng khó khăn.Chính vì những yếu tố này mà không ít fans của Bùi Anh Tuấn đã quay sang ủng hộ cho Yasuy để anh có cơ hội "kìm chân" Thu Minh trong khi chờ chàng hoàng tử " Sống dậy" khi hết án cấm.

Không biết liệu Yasuy có một lần nữa "gặp may" như nhiều người vẫn nói hay sự chân thành, chất phác trong con người chàng trai dân tộc Chu Ru vẫn chiếm được tình cảm của công chúng.
Phan Long


Nếu có gạpw may thì cũng xứng đáng, giữa cái phồn thịnh ngày càng phát triển mà giữ được những nét mộc mạc, chân thành thì thật là quý giá

Bó tay nhà báo, toàn là thầy bói

Nếu có gạpw may thì cũng xứng đáng, giữa cái phồn thịnh ngày càng phát triển mà giữ được những nét mộc mạc, chân thành thì thật là quý giá

vo van. k biet ong nay la fan ruot cua BAT hay sao ma binh luan linh tinh the k biet

noi nham, phan tich ko hop ly chut nao

dung la vo van nghe chuong tai gai mat.chang le yasuy kg nhan dc su xung dang sao phai nho fans B.A.T.VIT BOM .VO VAN

ui troi nha bao gio nhu than thanh zi do.... phai phong tang danh hieu cho nha bao thoi nay moi dc.