3 bí quyết giúp nàng luôn hài lòng khi chọn mua túi

1. Thời trang đẹp nhất là sự phù hợp với chính bạn

Nguyên tắc đầu tiên mà bạn nên ghi nhớ trong đầu là “đừng bao giờ chạy theo xu hướng thời trang của những chiếc túi”. Nếu số tiền bạn muốn đầu tư cho túi không nhiều thì hãy chắc rằng bạn sẽ chọn cho mình một chiếc túi mà bạn sẽ muốn đeo nó cả ngày, cả tháng, cả năm. Xu hướng thì luôn đến rồi đi, chỉ có những giá trị cốt lõi căn bản ở lại và đó mới chính là giá trị mà bạn cần tìm. Đừng quan tâm đến việc người khác đeo cái gì, hãy quan tâm duy nhất đến thứ bạn muốn đeo nhất. Quan trọng hơn, hãy cố gắng để chọn chiếc túi mà phù hợp nhất với chính bạn cả về vóc dáng và gu thời trang, điều này sẽ khiến bạn không cảm thấy chán nó khi phải đeo quá nhiều.

2. Đừng chọn mua túi quá rẻ

Nhiều người quan niệm, thời trang là thứ luôn thay đổi, chính vì thế, không cần thiết phải mua những đồ đắt tiền. Thế nhưng không giống như quần áo, túi xách là thứ sử dụng hàng ngày, chính vì thế nếu mua một chiếc túi quá rẻ, bạn sẽ chỉ nhận lại chất liệu và kiểu dáng tệ hại sau một thời gian ngắn sử dụng.  Hãy mạnh dạn bỏ thêm một ít tiền nữa, để mua được một chiếc túi với chất lượng hơn hẳn. Và sẽ chẳng còn gì để nói nếu bạn có một khoản tiền lớn để mua một chiếc túi hàng hiệu, bạn có thể dùng nó cho đến cuối cuộc đời này. Đó không phải là lãng phí mà chính là tiết kiệm, bởi thay vì mua đến chục chiếc túi xách rẻ và nhanh hỏng thì 1 chiếc túi xịn có thể dùng cả đời thì đó chính là một khoản đầu tư khôn ngoan.

3. Nghĩ đến tủ đồ nhà bạn khi chọn túi

Nếu bạn thấy tủ đồ của mình hoàn toàn có thể kết hợp được với một chiếc túi đỏ, hãy mua nó. Nghĩ về tủ đồ của mình khi mua túi và cân nhắc xem liệu chiếc túi này có hợp với những bộ quần áo sẵn có hay không là một cách hay để quyết định.

Nếu bạn có một tủ quần áo cực kỳ màu sắc, hãy mua cho mình một chiếc túi đen. Màu đen có thể kết hợp được với tất cả màu sắc bạn có và hơn nữa, chúng có thể sử dụng cả ban ngày lẫn tiệc tối. Ngược lại, nếu tủ đồ của bạn toàn màu trung tính, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc túi có màu sắc rực rỡ, chúng sẽ là điểm nhấn đắt giá cho mọi bộ đồ bạn có đấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-12-14 11:01:13.

Viết một bình luận

Powered by yeudalat.com

DMCA.com Protection Status