REVIEW BAO CAO SU OKAMOTO NÂNG NIU NẢI CHUỐI VIỆT

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo

Bạn đang dùng loại bao cao su gì khi bạn quan hệ ? Bạn đã thử hết các loại bao chưa? Đã thử dùng bao cao su okamoto chưa? Nếu chưa thì đừng nóng vội tìm hiểu, đọc ngay bài viết này tìm hiểu cũng chưa muộn nhé.

REVIEW BAO CAO SU OKAMOTO NÂNG NIU NẢI CHUỐI VIỆT
REVIEW BAO CAO SU OKAMOTO NÂNG NIU NẢI CHUỐI VIỆT

Okamoto có gì đặc biệt mà mọi người yêu thích đến như vậy?

  • Nếu những ai đã từng tìm hiểu tất cả các loại bao rồi thì chắc chắn sẽ dừng lại ngay lại loại Okamoto này cho xem vì thiết kế của nó siêu mỏng chỉ 0.01mm làm cho cảm giác của chúng ta như không mang áo mưa khi quan hệ vậy.
  • Thêm nữa là tuy mỏng nhưng chất liệu của nó khá là tốt có độ bền cực kỳ cao chứ không phải mỏng là nhanh rách đâu, mọi người đừng nhầm tưởng 2 điều này với nhau nhé.
  • Giá cả cực kỳ là hợp lý và có rất nhiều loại cho mọi người sử dụng bởi vì chúng ta có sở thích khác nhau mà cho nên Okamoto đã đánh thẳng vào tâm lý đó của khách và đã thắng được 100%

Chính vì điều đó nên Okamoto được mọi người tin dùng rất nhiều vừa mỏng mà lại vừa bền nữa chứ

Cách thiết kế bao cao su Okamoto có gì khác so với những loại kia?

Cũng như ở trên và các bài viết khác thì tôi cũng đã giới thiệu, Okamoto với thiết kế siêu mỏng với độ dày gần như không thấy và trông suốt vì độ dày của nó chỉ có 0.11mm chứ mấy đâu. Còn về độ rộng và dài thì nhà sản xuất ở Okamoto tính toán rất kỹ nên nó rất phù hợp  với từng cậu bé là ôm sát chứ không có bị rộng rãi dẫn đến mất vui.

XEM NGAY
4 bệnh lây truyền qua đường tình dục nam giới dễ mắc

Điểm mạnh của Okamoto đánh bại những hãng khác là gì?

1.Là loại bao cao su được mệnh danh là mỏng nhất thế giới:

Có khi nào các bạn đang mang Okamoto mà cảm giác như không mang không? Nhưng thật sự điều đó là thật đấy vì nó khá là mỏng và được mệnh danh là loại bao mỏng nhất thế giới và còn được ví mỏng như sợi tóc của chúng ta nữa. Cho nên đây là ưu điểm khá mạnh là nổi bật sản phẩm Okamoto cứ khi nhắc đến mỏng nhất là chỉ có Okamoto.

2.Sử dụng chất liệu an toàn và phù hợp sức khỏe:

Okamoto là một hãng nổi tiếng của Nhật mà Nhật là một nơi sản xuất hàng luôn đặt tiêu chí người tiêu dùng lên hàng đầu nên chất lượng cực kỳ tốt. Vì thế chất liệu sản xuất bao cao su Okamoto cực kỳ an toàn vì đã được bộ y tế công nhận và đặc biệt là cao su cao cấp nên độ bền gấp 2 lần các hãng với giá ngang nó.

3.Mùi dễ chịu và thân thiện:

Đôi khi đây có thể là điều làm đối phương khó chịu bởi vì họ muốn sự chân thật từ chính người bạn tình của mình, muốn mùi đặc trưng của đối phương không bị pha trộn bởi những mùi khác. Nhưng khi dùng bao cao su để bảo vệ bản thân khi quan  hệ thì lại xuất một mùi khác làm bạn cực kỳ khó chịu và mất cảm giác vui vẻ. Vì thế Okamoto đã đánh vào tâm lý khách hàng và khắc phục tình trạng đó nên đã cho ra mùi cực kỳ dễ chịu và thân thiện cảm giác như không có mùi luôn vậy.

XEM NGAY
Tại sao đàn ông có vợ vẫn thích tán tỉnh người khác

Vì sao lại sử dụng  bao cao su khi quan hệ?

  • Giúp bạn phòng tránh được những hậu quả khó lường khi quan hệ như khi bạn chưa sẵn sàng đến với hôn nhân mà lại quan hệ dẫn đến có thai. Cho nên mang bao sẽ khác phục được tình trạng này.
  • Ngăn ngừa được các bệnh khi quan hệ như là nấm, bị đau âm đạo, tổn thương cậu bé…..
  • Nếu không bạn trong quá trình yêu bạn cứ lo sợ làm mất khả năng hứng thú và làm cho đối phương mất vui.

Có các loại bao cao su Okamoto nào?

Nhà sản xuất cho ra rất nhiều loại để phục vụ mọi người bởi vì có người sẽ thích không mùi, thích có gai để tạo cảm giác thích thú, thích trơn như đang quan hệ bình thường hoặc có thể một tí mùi để tạo nên sự mới mẻ. Nên vì thế vì chính nhu cầu khách hàng cao như vậy nên bao cao su Okamoto có các loại sau:

  • Okamoto đệ nhất siêu mỏng mà mọi người hay dùng đó là Okamoto 0.01 Zero One.
  • Nếu muốn tạo cảm giác mát lạnh khi yêu thì hãy lựa chọn Okamoto 0.03 cool , nghe tên là thấy mát lạnh rồi.
  • Muốn ôm sát cậu bé để không bị tuột ra khi yêu thì đừng bỏ qua Okamoto 0.03 Real Fit nhé
  • Loại Okamoto 0.03 Platinum dành cho những đối tượng thích sự độc lạ thì đừng bỏ qua em này nhé bởi vì khi cúp đèn sẽ có 1 ánh sáng len lỏi phát ra từ cậu bé. Các bạn thấy khá thú vị không?
XEM NGAY
Lgbt là gì ? Hủ nữ là gì ? Hủ nữ là gì Wikipedia

Và ngoài ra còn nhiều loại khác nữa các bạn tham khảo thêm nhé như là: Okamoto crown , Okamoto Purity , Okamoto Dot De Cool…

Qua bài phân tích này của webphunu thì các bạn cũng đã hiểu tại sao mọi người lại thích bao cao su Okamoto rồi đúng không ạ. Là một người trưởng thành đủ hiểu biết thì nên sử dụng phòng tránh quan hệ hợp lý để giúp cả hai đều vui vẻ và an toàn, tránh có thai ngoài ý muốn, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh lây nhiễm. Nêu đã thấy được sự lợi hại của bao cao su Okamoto thì lần tới này hãy thử nó đi nhé để nó đem lại cảm giác tự nhiên thoải mái như không có gì và an toàn tuyệt đối nhé.

Link tham khảo: https://baocaosuhp.com/

Đơn vị tài trợ Quảng Cáo