Các cung hoàng đạo sẽ gặp được nhân duyên cuối năm 2014

Không khí lạnh giá và các ngày lễ lớn cuối năm đang rộn rạo khắp nơi khiến cho bất cứ ai lúc này cũng cảm thấy xiêu lòng và mong muốn có đôi có cặp hơn bao giờ hết. Thật may mắn là vị trí của các vì sao cho phép chúng ta đoán trước được một số xu hướng sắp tác động đến mình. Vậy hãy cùng xem từ giờ đến cuối năm, các cung Hoàng đạo nào dễ dàng gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhé!

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Suốt mấy tháng qua và cả khoảng thời gian dài sắp tới, Sư Tử có thể được coi là cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Vào khoảng thời gian cuối năm, những cơ hội màu hồng tới tấp đến với bạn.

Nếu đang độc thân, Sư Tử hãy biết nắm bắt thời cơ tốt này bởi bạn hoàn toàn có khả năng sẽ gặp một ai đó đặc biệt và họ dần chiếm trọn tâm trí của bạn. Họ có thể hơi khác với bạn một chút nhưng chính điều đó lại là điểm khiến bạn chết mê chết mệt. Sư Tử có tin vào yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không? Có thể từ giờ đến cuối năm, quan điểm phủ nhận của bạn sẽ phải đảo chiều đấy!

Nếu bạn đang tay trong tay cùng ai rồi, năm 2014 sẽ kết thúc mà không để bạn phải nuối tiếc. Một vùng trời mới mở ra cho cả hai, Sư Tử và người ấy đương nhiên sẽ cùng nhau dấn thân khám phá những cung đường mới mẻ.

Nếu đang độc thân, Sư Tử hãy biết nắm bắt thời cơ tốt này bởi bạn hoàn toàn có khả năng sẽ gặp một ai đó đặc biệt và họ dần chiếm trọn tâm trí của bạn

Hạng 2: Song Tử (22/5 – 21/6)

Khoảng thời gian cuối năm này được đánh giá là một giai đoạn khá đặc biệt dành cho các Song Tử, dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ. Thần tình yêu đang ở bên bạn và chỉ chăm chú bắn trúng bạn những mũi tên ngọt ngào.

Nếu bạn đã có đôi, bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian êm ấm hạnh phúc vô cùng. Có những Song Tử sẽ đưa ra một cam kết hay bước tiến mới xa hơn cùng người ấy trong giai đoạn này. Mối quan hệ của hai bạn vốn đã quấn quýt nay lại càng tuyệt vời hơn.

Với các bạn Song Tử còn độc thân, đây là lúc tuyệt vời để bước ra ngoài trong diện mạo rạng rỡ lạc quan nhất, gặp gỡ một ai đó đặc biệt hoặc mở rộng kết giao trên mạng xã hội. Hãy cởi mở hơn với mọi người và đó cũng chính là tặng cho bản thân một cơ hội.

Hạng 3: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Từ khóa tình yêu của Ma Kết vào dịp cuối năm nay chính là “cuồng nhiệt” và “nóng bỏng”. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả tháng và người khác nhìn thấy rõ bạn đang xinh đẹp cũng như quyến rũ hơn mỗi ngày. Đây là lợi thế Ma Kết nên tận dụng để đời sống tình cảm của mình thêm phong phú.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn có khả năng sẽ bị hút vào nhau mạnh đến nỗi không gì có thể tách rời. Bạn và người ấy giống như đôi chim uyên ương hạnh phúc sóng đôi ở bất cứ nơi đâu khiến cho người khác phải ghen tị.

Các Ma Kết độc thân có xu hướng trở nên bạo dạn và tấn công quyết liệt hơn bao giờ hết. Bạn như mãnh hổ say sưa săn đuổi thu phục con mồi. Bạn bền bỉ và quyết tâm đến không ngờ. Mọi thứ sẽ suôn sẻ chỉ cần Ma Kết lưu ý đừng quá vồ vập khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi.

Hạng 4: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có khả năng dạo gần đây các Nhân Mã cảm thấy khá khó khăn trong mối quan hệ riêng tư, hoặc những bạn đang độc thân còn cảm thấy mình cô độc hơn cả lúc bình thường, nhưng thời kỳ tươi sáng của bạn đang đến rồi.

Càng về cuối năm, bạn sẽ càng cảm thấy mình tự tin và thoải mái hơn trong các quan hệ xã hội, điều này tương đương với sự gia tăng cơ hội trong tình cảm. Một năng lượng may mắn nữa cũng trực tiếp đến với Nhân Mã vào ngày 26 tháng 11, bạn chỉ cần chăm chút cho bản thân và chờ đợi cuộc gặp gỡ với một người mới mẻ đột nhiên rơi xuống cuộc đời bạn mà thôi.

Đối với các Nhân Mã độc thân, khoảng thời gian cuối năm này báo hiệu tình cảm của bạn và người ấy sẽ khá êm ấm và lãng mạn.
bat mi cac cung hoang dao de gap duyen lanh vao dip cuoi nam 2014201

Càng về cuối năm, Nhân Mã sẽ càng cảm thấy mình tự tin và thoải mái hơn trong các quan hệ xã hội, điều này tương đương với sự gia tăng cơ hội trong tình cảm.

Hạng 5: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong khoảng thời gian này có đôi chút khó khăn, xong nếu bạn dũng cảm đối mặt thẳng thắn với chúng, kết quả bạn nhận lại được sẽ khá viên mãn.

Nếu bạn đang độc thân, một tháng rưỡi cuối cùng của năm 2014 cho bạn cơ hội được lựa chọn một “phương án” trong số những người đang đến với mình. Hãy chú ý cởi mở và chia sẻ suy nghĩ với họ nhiều hơn để biết chính xác được ai là người phù hợp và khiến trái tim bạn rung rinh.

Với các Bạch Dương đang yêu, sau khi bạn và nửa kia đã giải quyết được các vấn đề tài chính hay bất đồng trong mối quan hệ chung, cả hai sẽ dắt tay nhau bước vào một khoảng thời gian yên bình, dễ chịu. Một lễ Noel ấm áp đoàn viên sẽ không phải viễn cảnh xa xôi với bạn nên hãy vững tin vào chính mình và cả người ấy nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2019-12-12 19:21:14.

Viết một bình luận

Developed by phukienxevn.com DMCA.com Protection Status